Lợi nhuận của thiết bị máy nắn sắt mang lại trong ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi dichvuseo, 12/6/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Máy bẻ dai sắt mang lại lợi ích như thế nào?

  Lợi ích của máy bẻ đai sắt tại Bình Dương như thế nào đặc biệt trong xây dựng và để uốn cong các đoạn sắt, thép hay cho ra các dạng hình đúng như đề nghị của các chi tiết. Mỗi loại máy sẽ có một chức năng, công suất hay năng suất hoạt động khác nhau. Do đó, giá cả cũng trở thành đa dạng hơn nên nếu muốn biết được xác thực nhất giá của chiếc máy mình định mua thì hãy đến ngay Thuận Phát để được các nhân viên tại đây nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của bạn để từ đó đưa ra những chiếc máy phù hợp với uổng và giá cả hợp lý.

  [​IMG]

  Thông tin MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG CỦA CHIHO

  Kích cỡ dài × rộng × cao (mm): 2000 x (150-700 ) × 1500

  Trọng lượng: 380kg

  Diều khiển hoàn: toàn tự động bằng cảm ứng
  Motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

  Nguồn điện: 220v (50- 60Hz)

  Vanle điện điều khiển 02- 3C2 220v- 50Hz

  - Bơm thủy lực 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

  Tìm hiểu về những vận dụng của máy bẻ đai trong xây dựng

  Với việc sử dụng may be dai phi 8 giúp cho không chỉ chủ thầu mặc cả người lao động rất nhiều khi giờ đây họ không còn phải cặm cụi, mài miệt uốn cong từng đoạn thanh sắt, thép gây tốn nhiều thời kì và công sức bởi chỉ cần bước vào bàn điều khiển, điều chỉnh những thông số cấp thiết và sau đó ấn nút bắt đầu là máy sẽ hoàn toàn thay bạn những công đoạn uốn một cách hiệu quả, nhanh chóng, hạn chế tình trạng sai lệch về tham số, Kích thước dẫn đến phải thực hành lại.

  [​IMG]

  Máy bẻ đai của Chí Hướng với hệ thống tích hợp và phần mềm máy tính nên người dùng sẽ dễ dàng thao tác với chức năng tự động chuẩn đoán, các tính năng ổn định hơn và được vận dụng rộng rãi trong các môi trường, công trình, bảo trì và nâng cấp từ xa. Máy bẻ đai sắt có thể bẻ các đai sắt thép lên tới 800mm. Chính nên nó được áp dụng cốt tử trong ngành xây dựng vì bê tông cốt thép đòi hỏi độ chuẩn xác và khả năng cắt, uốn hoàn hảo. Tìm hiểu chi tiết về =>>> máy bẻ đai sắt phi 10

  Chiếc máy này đã đem lại nhiều ích lợi cho các chủ thầu như cắt giảm chi phí cho việc thuê nhân công gia công sắt, đẩy nhanh tiến độ công trình giúp giảm mọi chi phí từ nhân lực đến địa hình, nguyên liệu, mặt bằng, thời gian, công sức.
  Quý khách có thể tham khảo về nhà cung cấp máy bẻ đai sắt
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
  Website: cokhitudongchiho.com
  Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
  Email: cokhichiho@gmail.com
   

Chia sẻ trang này