Lựa mua sim theo số sinh

Thảo luận trong 'Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi ThucDoan, 20/1/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Sim theo ngày tháng năm sinh giá rẻ là kết quả của quá trình nghiên cứu tâm lí, sở thích ở khách hàng của các nhà mạng. Giống như sự quan trọng của ngày sinh nhật hàng năm của mỗi người, số điện thoại trở thành một vật bất li thân của con người. Do vậy, khi các nhà mạng đã kết hợp giữa ngày, tháng, năm sinh với số điện thoại đã tạo nên một “cơn sốt” trong lòng giới trẻ.
  [​IMG]

  1. Sim theo ngày tháng năm sinh mang phải sim phong thủy không?
  Năm/tháng/ngày/giờ sinh là những tiêu chí quan trọng dùng để luận giải vận mệnh cuộc đời của con người, được gọi là tứ trụ, đây cũng là khía cạnh quyết định sim điện thoại có hợp mang bản mệnh của bạn hay ko. Bản chất sim phong thủy cũng chính là dựa vào giờ ngày, tháng, năm sinh mà hình thành.

  Chính bởi thế mà ko phải cứ chọn bừa 1 con số khiến cho số may mắn là được đâu nhé, Bạn phải phải sắm hiểu rõ ràng, kỹ lưỡng để tậu ra con số may mắn ưng ý nhất sở hữu vận mệnh của bạn. Và hãy nhớ, khi lựa mua sim ngày tháng năm sinh hợp phong thủy thì bạn cũng buộc phải giảm thiểu lựa mua các con số tương khắc sở hữu mệnh của mình.

  sở hữu như vậy thì loại sim phon thủy mà bạn lựa mua mới phát huy được hầu hết công dụng đối với bạn. Nó sẽ góp phần to to giúp cho cuộc sống của bạn được tốt đẹp hơn, tài lộc, may mắn, cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

  2. Hướng dẫn tậu sim ngày tháng năm sinh hợp phong thủy

  Sim phong thủy vốn là 1 mẫu sim mang đến giá trị cao cho người sử dụng. Nó ko các giúp cải biến vận mệnh mà còn giúp người dùng xua tan đa số điều xui xẻo, điềm xấu mà nó còn giúp thúc đẩy sự nghiệp của khách hàng được tăng trưởng hơn, đem đến rộng rãi may mắn và lôi kéo rộng rãi tài lộc hơn.

  Do đây là chiếc sim vận mệnh hợp sở hữu từng người sử dụng nên khi lựa tìm sử dụng sim phong thủy bạn buộc phải nên cẩn thận lựa chọn kỹ càng, đặc trưng là khi lựa sắm sim ngày tháng năm sinh hợp phong thủy

  3. Lựa tậu sim theo số sinh:

  Lựa tậu sim theo số sinh chính là phương pháp lựa tậu sim truyền thống nhất. Số sinh chính là con số tương ứng của mỗi người, nó luôn nắm một phần nào đấy thể hiện sự quan trọng của cuộc đời bạn. vì vậy mà lúc lựa chọn sim năm sinh hợp phong thủy bạn nên buộc phải siêu lưu ý tới số sinh của bạn.
  [​IMG]
  Thường thì số sinh sẽ được đặt ở cuối số sim, nhưng cũng sở hữu thể đặt ở vị trí khác để cân bằng sự hài hòa giữa các con số trong sim. Từ đó mang thể đem lại vượng khí rẻ đẹp cho người mua, giúp cuộc sống của người mua vươn lên là rẻ đẹp hơn, thu hút tài lộc và gặp đa dạng may mắn hơn....

  Số sinh thì được tính như sau: Lấy mọi các con số trong ngày tháng năm sinh cùng lại sở hữu nhau, rồi lấy kết quả cộng được đem chia cho 9 và lấy số dư. Số dư này chính là số sinh của bạn.

  4. Lựa tìm sim theo các con số may mắn:
  Đây cũng là một bí quyết đa dạng để lựa chọn sim ngày tháng năm sinh hợp phong thủy. Mỗi con số sẽ mang đến 1 ý nghĩa riêng nhất định đối sở hữu từng người. vì vậy, nó mang là con số may mắn hay ko còn bắt buộc tùy thuộc vào mệnh niên, vận mệnh, tuổi tác của mỗi người. Và đặc thù, con số này nhu yếu mối quan hệ tương sinh mật thiết có mệnh của người mua sim.

  Trên đây là những chia sẻ của Sim Bến Thành về bí quyết lựa tìm sim ngày tháng năm sinh hợp phong thủy dành cho quý khách. Hy vọng các chia sẻ này sẽ giúp người mua mang thể lựa tìm cho mình được 1 mẫu sim ngày tháng năm sinh hợp với bản thân mình.
  Vui lòng truy cạp website - CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG TRÍ VIỆT
   

Chia sẻ trang này