Lưu ý khi lựa mua bơm nước hỏa tiễn

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 29/3/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  bơm nước giếng khoan còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn dùng để hút nước bơm từ những miệng giếng khoan và bơm lên bồn chứa trên không thấp. bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong gia đình, nông nghiệp, công nghiệp, đặc biệt ở các vùng núi không thấp có mực nước ngầm thấp.

  máy bơm nước hỏa tiễn là dòng sản phẩm thường nhập của nhiều thương hiệu bơm có tiếng ở Châu Âu, & được nhiều công trình thành lập lựa để sử dụng. Để lựa mua máy bơm nước hỏa tiễn thì quý khách cần lưu ý các vấn đề sau đây:
  [​IMG]
  -Thứ 1: kích thước của giếng khoan phải phù hợp với kích thước của máy bơm nước, ví dụ như dòng máy bơm nước 4 inchs thì nên áp dụng miệng giếng có kích thước tương ững là 140 mm.

  -Thứ 2: cột nước không thấp áp & lưu lượng của bơm nước hỏa tiễn: cần tính chính xác nồng độ không thấp từ vị trí máy bơm nước hảo tiễn đến nơi không thấp đặt bồn chứa. & phải trừ hao độ dài của hệ thống đường ống, quý khách thường nhầm tưởng cột không thấp áp chính là độ sâu từ miệng giếng đến mạch nước ngầm & không đặt bơm đứng nồng độ sâu.

  -Thứ 3: điện áp phân phối thường ở trong gia đình là 220V. & ở những công trình lớn là 380V, cần lắp thêm tủ điện điều khiển để đảm bảo an toàn cho người hoạt động.

  -Thứ 4: bơm hỏa tiễn thường được chế tạo từ những kim mẫu có khả năng chống mài mòn không thấp như: đầu bơm làm từ inox 304 hoặc thép không gỉ, cánh quạt làm bằng nhựa cững cáp giúp bơm nước có chứa phèn hay những chất gây oxi hóa cao.

  Thông qua vài yếu tố cơ bản xác định bên trên, quý khách có thể lựa chọn mua sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp công suất đem lại nhu cầu dùng. Khi tiến hành cài đặt phải đọc kĩ hướng dẫn của hãng sản xuất, hoặc để cho nhân viên kỹ thuật có tay nghề hỗ trợ bạn. Vì việc ráp đặt cũng không kém phần quan trọng, nên chọn những thiết bị đi chung với máy bơm hỏa tiễn thật phù hợp với thông tin kỹ thuật ghi trên thân máy. Để tránh các sự cố ngoài ý muốn, khách hàng cần làm hiệu quả quá trình cài đặt máy bơm nước hỏa tiễn.

  máy bơm hỏa tiễn cũng có khá nhiều hàng giả cung cấp tràn lan, đặc biệt là giả những thương hiệu máy bơm nổi tiếng. khách hàng có khả năng kiểm tra bằng cách đối chiếu giấy tơ tiêu chuẩn CO – CQ.

  bơm nước hỏa tiễn do công ty TNHH Tân Huỳnh Châu kinh doanh là hàng chính thương hiệu, có nồng độ bền không thấp. quý khách hàng có thể gọi tư vấn trực tiếp để nhận được mô tả & giá của sản phẩm ngay lập tức. Hãy lựa mua sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của chúng tôi để được tận hưởng mọi dịch vụ chăm sóc hiệu quả nhất!

  may bom hoa tien Galaxy 1hp Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm DONGYIN, máy bơm hỏa tiễn GALAXY, may bom hoa tien Lishiba 4 in :
  [​IMG]
  Địa chỉ dẫn : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web bán máy bơm điện chìm Dongyin : thc-groupvn.com
  MST : 0303145501
   

Chia sẻ trang này