Lý do màn hình tùy chỉnh được ưa thích sử dụng

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 9/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Expired VIP

  Hiện nay thị trường màn hình LED đang rất sôi động. Điều này đã tạo nên áp lực rất lớn cho các nhà cung cấp. Đòi hỏi các nhà cugn cấp không ngừng phải cải tiến về kỹ thuật và công nghệ sử dụng. Tuy nhiên có vấn đề mà hiện này các nhà cung cấp hay nhà sản xuất đang gặp phải đó chính là yếu tố chi phí nghiên cứu và chi phí bán. Nếu đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người sử dụng thì chi phí nghiên cứu sẽ cao mà chi phí bán lại thấp, điều này dẫn đến thua lỗ. Do đó, các nhà cung cấp dựa vào đặc tính màn hình LED đó là khả năng tùy biến cao để đưa ra dòng sản phẩm tùy chỉnh.

  Màn hình LED trong nhà, ngoài trời tủy chỉnh là dòng sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Đặc điểm của màn hình LED tùy chỉnh

  Màn hình LED tùy chình sẽ đáp ứng cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Khách hàng thuộc mọi tầng lớp và ngành nghề khác nhau có sự lựa chọn đa dạng, khách hàng không còn phải “thụ động” lựa chọn các sản phẩm “dây chuyền lắp ráp” do các nhà sản xuất màn hình LED trực tiếp cung cấp như trước đây mà họ bắt đầu đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn và theo đuổi "Tùy biến cá nhân hóa".

  Hiện nay, trong ngành sản xuất màn hình LED, hầu như giữa các nhà cung cấp không có sự khác nhau nhiều về chất lượng sản phẩm và thông số kỹ thuât. Điều này, tạo nên sự cạnh trang trên thị trường trở nên khóc liệt hơn. Đồng thời cơ cấu tiêu dùng được thay đổi, thói quen tiêu dùng cũng đang có những thay đổi , các sản phẩm chức năng truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu. . Nhu cầu của người tiêu dùng đã thay đổi từ chức năng và thay đổi thương hiệu sang trải nghiệm. Nói cách khác, điều đó có nghĩa là cơ hội để tùy biến màn hình LED đã đến.

  Sản phẩm màn hình LED nào phù hợp để tùy biến

  Màn hình LED có hình dạng đặc biệt bao gồm màn hình LED thông thường, như hình dạng: vòng cung, hình cầu, hình trụ, hình khối, hình khối và các hình dạng khác. Do cấu tạo khác nhau nên các yêu cầu kỹ thuật đối với các nhà sản xuất màn hình LED cũng khắt khe hơn. Nếu công nghệ không đủ tốt, màn hình LED ghép sẽ gặp nhiều vấn đề như không đồng đều do có quá nhiều khe hở và bề mặt ghép nối không liên tục, điều này sẽ phá hủy tính thẩm mỹ của thiết kế tổng thể và hiệu ứng xem sẽ kém.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những dòng sản phẩm LED hiện dang cung cấp trên thị trường. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây: màn hình LED ngoài trời

  Màn hình LED trong suốt được sử dụng như một vòng cung, màn hình bầu trời, Khối lập phương Rubik, v.v. Ngoài ra còn có các quy định nghiêm ngặt về kích thước và kích thước của màn hình LED trong suốt và không được có sai lệch dù là nhỏ nhất. Tùy cảnh, không phải là mẫu nên không thể sao chép. Nó chạy qua tất cả các liên kết trong chuỗi công nghiệp sản xuất màn hình trong suốt LED, bao gồm cả mô hình hóa tùy chỉnh, đây không phải là một quyết định cảm tính trong nhiều trường hợp. Xem xét đầy đủ các cảnh đặc biệt và cách sử dụng đặc biệt của màn hình trong quá trình hoạt động, bao gồm các chip LED tùy chỉnh với một số "chức năng đặc biệt" và xử lý chi tiết để đảm bảo độ gọn gàng của bề mặt nối và nhận ra công nghệ đóng gói và ghép nối tạo ra các hiệu ứng hiển thị đặc biệt.

  Màn hình LED linh hoạt là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tính năng lớn nhất của màn hình mềm là uốn và gấp, linh hoạt và có thể thay đổi, phù hợp với các tình huống ứng dụng khác nhau.

  Việc sử dung màn hình Led tùy biến sẽ là lựa chọn tuyệt với của các doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu trình chiếu cũng như như cầu về trang trí của doanh nghiệp. Đứng về phiá nhà cung cấp, nhà sản xuất tạo ưu thế trong quá tình cạnh tranh của doanh nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: [email protected]

  https://diendanhiemmuon.com/ly-do-man-hinh-tuy-chinh-duoc-ua-thich.t21155.html
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này