Màn hình: LCD hiển thị từng nốt nhạc và các thông số cài đặt

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 8/1/19.

 1. havu2018

  havu2018 Expired VIP

  piano điện yamaha 54 phím đàn, Electronic Organ Music Keyboard – XY-893
  Đàn organ XY-893 với 54 phím đàn như máy đương nhiên 100 kiểu nhạc đệm điều đơn giản thông dung và 20 bản nhạc Demo có dĩ nhiên micro cho bé thả sức bộc lộ. căn hộ dùng cả pin và điện nên rất dễ dàng lúc thi đấu nhạc và đem đi ra bên ngoài. Sản phẩm chấp nhận tất thảy giới hạn tuổi đang làm quen với đàn và đang học chơi đàn. ngoại hình nhiều tính năng và dễ áp dụng.

  công năng công nghệ và thông số của đàn organ XY-893:
  Số phím đàn: 54 phím
  Số nhạc đệm: 100 kiểu nhạc đệm phổ cập nhất
  Số tiếng đàn: 100 tiếng đàn phổ cập nhất
  Số bản nhạc DEMO: 20 bản nhạc mẫu hay nhất
  Màn hình: LCD hiển thị từng nốt nhạc và các hệ số cài đặt
  khả năng: Chơi nhạc, đánh dấu bản nhạc, học nhạc
  Học nhạc: Theo 2 hiệ tượng
  Loa: âm lượng chuẩn công suất 2W
  Micro: Có Mircro cắm vào đàn, hát
  nguồn tích điện: Dùng điện lưới 220V hoặc dường như lắp Pin khi ko có điện
  Adapter: 9V
  diện tích đàn: dài 85cm X rộng 31cm X dày 15cm
  Trọng lượng: 4 KG
  phụ kiện điện thoại cố nhiên: 01 micro, 1 giá để vở nhạc.
  Đàn organ trẻ nhỏ XY 893 có 100 âm sắc ( timbres – Ví dụ như piano, đàn guitar, trống , …), 100 tiết điệu ( rhythms – cụ thể tanggo , chahacha , Mambo, … ), 5 nhạc gõ ( percussion ) và 5 tiếng quái thú kêu ( animal voice ). Với 8 âm phức hợp ( complex tone ).

  báo cáo thêm về loại đàn Organ và bản lĩnh:
  Đàn organ có hình dáng có vẻ đàn piano với một bảng điểu chỉnh ở phí a trên. phần đông các loại đàn organ giờ đây sử dụng công nghệ tiên tiến DSP và chia làm hai loại là organ tầm thường (61 phím) và piano điện tử (88 phím)
  Đàn organ sử dụng nguồn điện áp để hoạt động hoặc dùng pin và đây cũng là điểm yếu của nó so sánh các loại nhạc cụ bản sắc vì chống chỉ định được khi không có điện.

  Đàn organ hoạt động dựa vào băng thu. con người ta thu âm lượng của những nhạc cụ khác rồi cài vào trong đàn theo hệ điều hành phím. Với nguyên tắc trên, về mặt giáo lý, đàn Organ giống như nhại lại âm lượng của bất kỳ nhạc cụ nào của quốc tế. bên cạnh đó trên thực tế, một đàn organ phổ cập chỉ nhại được khoảng gần 200 tới 600 nhạc cụ tùy thuộc CMOS đàn.

  hào kiệt hòa đệm

  nhiều loại đàn organ đông đảo thứ bản lĩnh hòa đệm auto. Người cho 1 ban nhạc gồm nhiều nhạc cụ tiến hành hòa đệm với nhau theo nhiều giai điệu như : pop, rock,rumba,… rồi thu vào đàn. Nhờ đó game thủ dường như đàn bao gồm nhiều loại nhạc cụ rõ ràng hòa âm cùng một lúc theo những nhịp độ có trước tương tự đang chơi với cùng một ban nhạc thật. ngoài ra vì là nhạc điệu thâu sẵn nên sự phổ thông và sáng tạo trong cách hòa âm sẽ giảm bớt nhiều. không ít người chơi đàn organ điêu luyện vẫn thích chơi với các nhạc công khác trong 1 ban nhạc thực hơn là chơi với nhịp điệu thu sẵn.

  phần đa loại đàn organ hiện thời suport chức năng sau:
  Touch Response: tạo hiệu ứng âm mạnh /yếu như khi chơi piano
  Auto harmonize: auto tạo quãng hòa âm
  Trans. : dịch cao độ tự động
  chức năng hiệu ứng âm thanh như :chorus, reverb, pitch bend (Tonewheel rotates),các bàn đạp kéo /thả/giữ tiếng của piano
  dính nối với thiết bị cất trữ ngoài , thu âm, soạn giai điệu, bộ nhớ thay cài đặt nhanh ( registration),…

  Xem thêm: organ yamaha => Piano Cơ Yamaha Mới

  kết án
  Đàn organ được xem là rất linh thiêng hoạt, ứng dụng cao, dễ học và kĩ năng trình diễn phổ biến, có lẽ thay thế bao gồm cả một ban nhạc . hiện nay tại toàn nước đàn organ áp dụng rất tầm thường và bao ngời hâm mộ.
   

Chia sẻ trang này