Màn hình led đã trở thành công cụ hiệu quả trong trường học

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 9/8/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình led và màn hình lcd là dòng sản phẩm chất lượng cáo được sử dụng nhiều trong các hội trường, phòng họp, trung tâm thương mại. Trong những năm gần đây số lượng màn hình led đang có xu hướng tăng mạnh.Chúng nổi bật với khả năng trình chiếu, khả năng tùy chỉnh cao.

  Từ các trường mẫu giáo đến đại học, ngày càng nhiều trường học lựa chọn sử dụng màn hình LED thay cho bảng báo đen nguyên bản để gửi nhiều thông báo và thông tin khác. Làm phong phú thêm cuộc sống sau giờ học của học sinh.

  Màn hình led trong cơ sở giáo dục

  Màn hình hiển thị được sử dụng trong trường học được chia thành hai loại, trong nhà và ngoài trời. Nói chung, màn hình LED trong nhà được lựa chọn trong thư viện và nhà hàng, và màn hình LED ngoài trời được lắp đặt ở sân chơi hoặc quảng trường. Theo các chức năng khác nhau, mô hình và yêu cầu hiệu suất của màn hình hiển thị cũng khác nhau. Tùy theo môi trường sử dụng trong khuôn viên trường, đề xuất một số sản phẩm phù hợp để tham khảo:

  Màn hình LED trong nhà :

  Vì thư viện hoặc nhà hàng là trong nhà, để đạt được hiệu quả hiển thị tốt nhất, Liangcai khuyên bạn nên sử dụng các mô-đun gắn bề mặt đủ màu trong nhà. Kỹ sư có thể chọn mô-đun tương ứng theo khoảng cách xem thích hợp, chẳng hạn như P2.5, P3, P4, P5, P6, v.v. Ưu điểm của các mô-đun này là góc nhìn lớn, hiệu ứng hiển thị tốt, mật độ điểm ảnh cao, hình ảnh rõ nét hơn, thích hợp khi nhìn gần, độ sáng tương đối thấp giúp mắt người xem thoải mái hơn, không bị chói.

  Màn hình LED ngoài trời :

  Trong khuôn viên trường, màn hình LED ngoài trời thường được lắp đặt bên ngoài sân chơi, quảng trường hoặc tòa nhà dạy học, nói chung, diện tích lắp đặt lớn và phù hợp để xem ở khoảng cách xa. Không khác gì so với yêu cầu lắp đặt chung ngoài trời, màn hình ngoài trời phải có chức năng chống ẩm, chống mưa, chống bụi và chống dột, đồng thời kết cấu bên ngoài của màn hình ngoài trời phải chắc chắn hơn và có chức năng siêu bảo vệ. Vì màn hình ngoài trời có hình ảnh siêu lớn, siêu thị, độ sáng siêu cao nên có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng hình ảnh độ nét cao khi phát video của khán giả.

  Màn hình LED trong nhà và ngoài trời được sử dụng rộng rãi trong các khu học xá, trong điều kiện đảm bảo an toàn cho môi trường sử dụng, màn hình hiển thị sẽ mang đến nhiều nội dung phong phú và thú vị cho cuộc sống sau giờ học của học sinh, đồng thời thêm phần thú vị cho cuộc sống trong khuôn viên trường. .

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến màn hình led thì hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được những giải đáp tốt nhất.
  https://forum.phimhay24h.com/thi-truong-man-hinh-led-san-khau-nha-hang.t24801.html
   

Chia sẻ trang này