Màn hình led full color

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 11/7/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Những chiếc màn hình led full HD là dòng sản phẩm màn hình led cao cấp. Nó đêm lại cho người xem những hình ảnh rất đẹp và thu hút. Vậy những ưu điểm của màn hình led full HD trong nhà là gì

  Những ưu điểm của màn hình led full HD

  Như chúng ta đều biết, màn hình led có 2 loại màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Trong đó, màn hình led trong nhà nổi bật với khả năng hiển thị đa dạng, chất lượng hình ảnh phong phú, dễ dàng vận chuyển thi công dễ dàng,…

  Liên kết

  Màn hình led được tạo thành từ những module led với nhau. Do đó, việc hình thành những đường rãnh trong quá trình lắp ghép là vấn đề không thể tránh khỏi. Điều này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở những chiếc màn hình hiển thị LCD. Tuy nhiên, đối với những chiếc màn hình led các liên kết là các liên kết liền mạch do đó chúng hoàn toàn không để lại các rãnh liên kết. Giúp hình ảnh màn hình led trở lên liên tục không bị hạn chế trong khả năng hiển thị hình ảnh.

  Độ sáng

  Như các bạn đều biết độ sáng của màn hình led rất đa dạng. Với dòng sản phẩm màn hình led full HD thường có độ sáng dưới 800 nits. Với ánh sáng này cho phép màn hình led có thể đạt được độ tương phản cao, chất lượng hình ảnh tốt nhất.

  Tuy nhiên, môi trường đôi khi có sự thay đổi về ánh sáng. Với sự thay đổi này có thể làm ảnh hưởng đến tầm nhìn người xem, đôi khi tác động tiêu cực đến người xem. Chính điều đó, các đơn vị sản xuất màn hình led thường được trang bị cho màn hình led hệ thống điều cường độ ánh sáng màn hình led tiên tiến giúp tăng chỉnh ánh sáng một cách tự động.

  Thang xám màn hình

  Những chiếc màn hình led full HD được trang bị thang xám một cách hoàn hảo với 14bits cho phép hình ảnh mượt mà, góc cạnh của hình ảnh trở lên đẹp hơn trong mắt người xem.

  Độ tương phản

  Tần số quét màn hình led cao, tốc độ làm mới của màn hình led full color lên tới 3980 Hz giúp màn hình led có độ ổn địn cao trong quá trình hiển thị màn hình led

  Áp dụng công nghệ hiệu chỉnh điểm theo điểm hàng đầu quốc tế, sử dụng nguyên tắc chiếu sáng led, duy trì màu hoàn chỉnh, mặt phẳng màn hình led luôn giao động ở mức độ cho phép giúp màn hình led trở lên sống động, mượt mà hơn.
   

Chia sẻ trang này