Màn hình LED linh hoạt là gì

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 30/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Thị trường màn hình LED giá rẻ đang trở nên rất đa dạng. Các sản phẩm không ngừng được ra đời giúp đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Trong đó chúng ta có thể kể đến màn hình LED dẻo. Đây là dòng sản phẩm có tinh linh hoạt cao phù hợp với nhiều kiến trúc trúc lắp đặt

  Ưu điểm của màn hình điện tử led dẻo:

  1. Màn hình điện tử LED linh hoạt dễ dàng xoay lật và không bị giới hạn về lắp đặt, chẳng hạn như thiết bị hạ cánh, treo, nhúng, treo,… bị hạn chế bởi diện tích thiết bị, và có phạm vi rộng sử dụng.

  2. Màn hình điện tử led dẻo có chức năng chống ánh sáng xanh và bảo vệ mắt, có thể ngăn chặn hiệu quả ánh sáng xanh có hại gây hại cho mắt và chống mỏi thị giác lâu dài do màn hình gây ra.

  3. Màn hình điện tử LED linh hoạt với khoảng cách và khoảng cách điểm ảnh nhỏ P1.6, P2, P2.5 phù hợp hơn cho việc lắp đặt trong nhà, ngay cả khi lắp đặt gần người, nó có thể hiển thị với độ nét cao. Tần số viết lại có thể đạt 3840Hz và hình ảnh có thể được khôi phục. Mức độ cao, mức độ xám quá mịn và quá trình xử lý kết cấu rõ ràng. Màn hình LED dẻo cũng sở hữu những chức năng tuyệt vời của màn hình LED có thể hoạt động trong nhiều môi trường làm việc khác nhau cả trong nhà lần ngoài trời. Điều này, giáp đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp. Xem thêm: màn hình LED phòng họp

  4. Tiêu thụ điện năng thấp và siêu tiết kiệm năng lượng. Công suất tiêu thụ tối đa của màn hình điện tử LED linh hoạt là khoảng 240W / m và công suất tiêu thụ trung bình là khoảng 85W / m, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng và cải thiện việc sử dụng điện năng.

  5. Quy mô sử dụng rộng rãi Màn hình điện tử LED dẻo không chỉ được sử dụng như màn hình điện tử LED truyền thống mà còn có thể được sử dụng để hình thành các lĩnh vực đặc biệt như màn hình đặc biệt, màn hình trụ, màn hình cầu, màn hình ziczac.

  Trên đây là những thông tin liên quan đến màn hình LED dẻo. Nếu bạn có thắc mắc điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp.

  Xem thêm: Cung cấp màn hình LED hiển thị
   

Chia sẻ trang này