máy biến tần Đài Loan và kết cấu độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi backlinkgold, 17/12/16.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  máy biến tần và nguyên lý hoạt động bộ phận nghịch lưu

  TỔNG QUAN VỀ cấu tạo MÁY BIẾN TẦN
  PLC Delta DVP-12SA2 - Được sử dụng đẻ cấp điện áp/tần số biến thiên được tạo được cho động cơ. Sử dụng những bộ phận đóng cắt bán dẫn (IGBT & bộ phận tương tự) hoàn toàn có thể tắt bật. Mạch điều khiển: trấn áp điều khiển, thiết đặt máy biến tần. các đặc tính dạng sóng: Cách biến đổi đầu vào và đầu ra khi dùng máy biến tần.
  [​IMG]
  nguyên tắc buổi giao lưu của bộ chỉnh lưu.
  Cách tạo ra điện áp DC từ lưới điện AC. Đi ốt chỉ được cho phép dòng điện đi sang một chiều và không lấn sân vào chiều kia theo phía sử dụng điện áp. Sử dụng đặc tính này khi điện áp AC được đem vào A & B trong mạch chỉnh lưu, điện áp cũng đưa qua tải theo cùng hướng. nói cách khác điện áp AC được đổi khác (chỉnh lưu) thành điện áp DC. Đối vời nguồn vào AC 3 pha, bộ nối 6 đi ốt được sử dung để chỉnh lưu sóng từ nguồn điện AC & tạo được điện áp đầu ra như được biểu thị trong biểu đồ dưới đây.
  nguyên lý hoạt động bộ phận nghịch lưu.
  Tần số đổi khác khi bạn thay đổi khoảng chừng thời gian tắt bật các công tắc S1 và S4. Vú dụ, nếu như khách hàng BẬT công tắc nguồn S1 và S4 trong 0,5 giây & tiếp nối BẬT công tắc S2 & S5 trông 0,5 giây liên tục qua lại thì bạn sẽ tạo ra một dòng điện xoay chiều ngược hướng dòng điện đó trong một giây, tương đương với tần hàng đầu Hz. có thể nói rằng, tần số được biến hóa khi thời điểm t0 thay đổi. bạn có thể thay đổi điện áp bằng cách nào. Điện áp (trung bình) rất có thể được thay đổi bằng cách biến đổi tỷ lệ thời khắc BẬT/TẮT những công tắc nguồn bằng phương pháp biến đổi thời gian chu kỳ t0, sang thời điểm chu kỳ ngắn thêm một đoạn để BẬT/TẮT điện áp. Tần số cho những xung ngắn này được nhắc điến dưới dạng tần số sóng mang. Ví dụ, nếu tỷ lệ thời gian BẬT/TẮT của các công tắc S1 & S4 bị giảm một nửa thì điện áp (trung bình) đầu ra trời thành điện áp AC tương đương với E/2, hoặc 50% điện áp DC,E.
  các phương pháp điều khiển máy biến tần
  Máy biến tần đa nawg độc tôn được sử dụng trong các nghành nghề công nghiệp vào những năm 1980 là dạng máy biến tần điều khiển và tinh chỉnh V/F. về sau, các cách điều khiển Vector không cảm biến (tốc độ) được reviews vào năm 1990 với mục đích tăng mô men xoắn trong phạm vi điều khiển và tinh chỉnh tần số thấp hiệu suất cao hơn tinh chỉnh và điều khiển V/F. năng suất máy biến tần tăng lên bất ngờ do các đổi mới & công nghệ tiên tiến phần cứng và công nghệ tiên tiến định hướng điều khiền bao gồm các chất bán dẫn. kiểm soát Véc tơ bằng phản hồi tốc độ (Encoder) được vận dụng lần đầu đối với những động cơ vào khoảng thời gian 1990 đối với các lĩnh vực cần tối tinh chỉnh và điều khiển tốc độ đúng chuẩn cao. các cách tinh chỉnh máy biến tần nổi bật được nêu trong bảng tiếp sau đây, đa số là những phương pháp tương quan tới tinh chỉnh vận tốc. Theo nghĩa rộng, hãy hãy nhờ rằng năng suất & độ đúng chuẩn tạo thêm khi chúng ta chuyển dần sang phía bên phải của bảng biểu ở dưới cách thức điều khiển và tinh chỉnh, mặc dù thế sự linh hoạt & hiệu suất cao kinh tế tài chính sẽ giảm sút. riêng với phương thức điều khiển và tinh chỉnh không dùng cảm ứng vận tốc tiếp sau đây là 1 những cách được Mitsubisshi Electric phát triển.
  Chọn lựa thêm: http://bientandailoan.com/
  Công suất định mức của motor được chọn theo ý muốn max & thường thì được gia công dư tải, dòng khởi động lớn, motor chuyển động là liên tiếp khi không tải làm tiêu hao một lạng lớn điện năng. chính sách điều khiển tốc độ quay motor bằng biến tần: lượng phân phối khí chỉ cần đáp ứng đủ lượng khí chi tiêu và sử dụng., mạng lưới hệ thống đáp ứng khí có thể đã có được hiệu quả tối ưu nhất và tiết kiệm ngân sách điện. Băng tải: Hệ truyền động băng tải có momen khởi động không nhỏ. Biến tần có thể tạo momen khởi động cao nhưng vẫn bảo đảm dòng điện khởi động trong giới hạn được chấp nhận của lưới. tố chất khởi động và dừng nhẹ nhàng được thực hiện bằng phương pháp điều khiển và tinh chỉnh thời lượng rất cần thiết để tăng/giảm tốc.
   
Tags:

Chia sẻ trang này