Máy điện giải

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi willson105, 15/4/20.

 1. willson105

  willson105 Active Member  Tạo ra 5 nguồn nước có những hiệu quả sử dụng khác nhau

  Nước Kangen pH 8.5 – 9.5

  Nước Kangen hay nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.5 là nước hoàn nguyên và tốt cho sức khỏe nhất so có những mẫu nước được tạo ra trong khoảng máy Kangen. Chiếc nước này có nhiều đặc tính vượt trội đấy là giàu tính kiềm khi không, giống như tính kiềm sở hữu trong nhiều mẫu rau củ. Khả năng chống oxy hóa của nước Kangen cao, ngăn đề phòng hiện trạng lão hóa diễn ra với cơ thể. Có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, giúp cơ thể thuận tiện tiếp thụ nước cũng như các khoáng chất thấp của nước Kangen.
  [​IMG]
  Nước Kangen được tạo ra trong khoảng máy điện giải Kangen
  Nước Kangen sở hữu chỉ số pH 8.5 – 9.5 còn được các chuyên gia và bác sĩ chứng thực về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, các bệnh tuyến phố ruột một cách thức tích cực, song song tăng cường sức khỏe một cách rõ rệt. Đây là một nguồn nước tốt trong khoảng máy điện giải Kangen mà khi tiêu dùng thường xuyên sẽ mang đến hiệu quả phải chăng cho cơ thể.

  Nước trung tính pH 7.0

  Nước trung tính mang chỉ số pH 7.0 là 1 nguồn nước sạch được tạo ra từ máy lọc nước Kangen. Nguồn nước này mang thể uống trực tiếp và thường được tiêu dùng khi uống thuốc tây, pha sữa cho em bé. So với nước Kangen mang chỉ số pH 8.5 – 9.5, nước sạch pH 7.0 an toàn khi sử dụng nhưng lại không đem lại những lợi ích vượt trội như nước Kangen.
  [​IMG]
  Nước trung tính mang thể uống trực tiếp
  Nước làm cho đẹp pH 5.5 – 6.0

  Độ pH 5.5 – 6.0 có trong nước được Tìm hiểu là thích hợp với chức năng khiến đẹp. Chiếc nước này với độ pH như vậy như pH trên da người, nên khi sử dụng sẽ cung cấp ẩm, tạo sự săn chắc cho làn da. Bên cạnh đó lúc tiêu dùng nước để gội đầu còn tạo điều kiện cho mái tóc phát triển thành mềm mại mà hoàn toàn ko gây kích ứng. Nước sở hữu chỉ số pH 5.5 – 6.0 hiện tại là tuyển lựa bậc nhất của những doanh nghiệp làm cho đẹp, để hỗ trợ trông nom nhan sắc cho chị em.

  Nước axit mạnh pH 2.5

  Cái nước axit mạnh pH 2.5 từ máy Kangen mang tác dụng khử khuẩn và tiệt trùng cao. Nước axit mạnh thường được vận dụng để vệ sinh trang bị nhà bếp; khử khuẩn giết thịt, cá trước khi chế biến; vệ sinh đồ chơi trẻ em;…
  [​IMG]
  Nước Kangen mạnh pH 11.5

  Nước Kangen mạnh pH 11.5 là loại nước có nồng độ kiềm cao, sở hữu tác dụng bóc tách và chiếc bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu sở hữu trên bề mặt rau, củ, quả, gạo. Nguồn nước này thích hợp tiêu dùng để sơ chế thực phẩm.
  Máy Kangen với cấu tạo sở hữu những tấm lá điện cực titanium nguyên khối, được phân phối trên dây chuyền y tế hiện đại và mang đến nguồn nước mang độ pH khác nhau. Chính bởi thế, máy Kangen thường mang chi phí cao hơn phần lớn so có những sản phẩm khác trên thị phần. Kỳ vọng mang những thông báo đó sẽ giúp bạn với thêm thông tin vì sao máy Kangen với giá cao hơn hồ hết so với những sản phẩm khác.

  Xem thêm tại : https://oneness.com.vn/tag/may-dien-giai-kangen/

  OneNess – công ty cung cấp chính thức máy Kangen du nhập hàng hiệu của Tập Đoàn Enagic
  Địa chỉ: hai Phạm Hữu Lầu, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  Showroom: Khu thị trấn Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 09.372000.11
  Zalo: 09.372000.11
   

Chia sẻ trang này