Máy in phun công nghiệp mới

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi mktgroup2020, 9/6/21.

 1. mktgroup2020

  mktgroup2020 Active Member

  Giả dụ bạn làm cho việc in date sử dụng máy in phun date công nghiệp tự động hoặc đang tậu phương pháp để in sản phẩm của bạn rẻ hơn, Thì dưới đây là một số vấn đề nhiều với mã hóa và in ngày in phun mà bạn cần biết. Bạn cần tiếp tục nâng cao hơn tri thức để bạn mang thể đảm bảo thành công có mã vạch và tín hiệu cho sản phẩm của mình và đơn vị.

  Chất lượng in date

  Chất lượng của đánh dấu hoặc mã vạch, bất nhắc nội dung, là hết sức quan yếu. Cho dù đấy là mã vạch theo dõi gói hàng hay logo được in trên hộp để xác định thương hiệu, điều quan trọng là phải. khi chất lượng in không to, những vấn đề khởi đầu phát sinh. Việc in mã vạch hoặc đánh dấu phải rõ ràng và dễ nhìn thấy. Đảm bảo rằng màu sắc tương xứng và các vật liệu bạn đang in hoạt động thấp với máy in phun nhiệt.

  [​IMG]

  Điều này với thể là kết quả của việc cài đặt đầu in không đúng cách thức, tùy thuộc vào khoa học bạn đang dùng. 1 số khoa học nhất mực bắt buộc đầu in phải rất gần có bao bì hoặc sản phẩm để sở hữu chất lượng in tối ưu. Chất lượng in cũng sở hữu thể rẻ do đầu in bị tắc hoặc bẩn. Tùy thuộc vào công nghệ, đây mang thể là một công đoạn rất đơn giản hoặc rất tốn kém và tốn thời kì.

  Chất lượng kém dẫn trực tiếp đến các bạn không hài lòng. không người nào muốn khách hàng ko hài lòng! Nó ko chỉ tạo ra ấn tượng xấu cho người tiêu dùng ví như chất lượng của bản in hoặc gói hàng thiếu, mà còn với thể tạo ra lỗi khoa học.

  những vấn đề về kích hoạt in / cảm biến sản phẩm

  Kích hoạt in và các vấn đề cảm biến sản phẩm là những trở ngại đa dạng khác mà bạn cần lưu ý. Điều xảy ra ở đây là máy in phun date code Hitachi tự động không kích hoạt để in đúng phương pháp. nhiều lần, quý khách tin rằng điều này là do máy in không in— nhưng trên thực tại, ấy là thời kì đã tắt. khi hết thời kì, nó sẽ in trước hoặc sau lúc gói sản phẩm đã đi qua đầu in. Bạn không muốn sự cố phổ quát này xảy ra vì nó sở hữu thể dẫn tới 1 loạt những sản phẩm không hiển thị đúng ngày hoặc mã lô. Điều tồi tệ nhất là các khoa học viên thi thoảng lúc bắt gặp vấn đề này tức khắc, điều này mang thể làm cho phổ quát sản phẩm gặp khó khăn này. Điều này, đến lượt nó, buộc phải 1 đơn vị đóng gói lại và mã hóa lại đầy đủ các sản phẩm đó trước khi chúng sở hữu thể ra ngoài cho người sử dụng hoặc quý khách.

  [​IMG]

  Vấn đề về tốc độ in

  Tốc độ của máy in có thể tác động tới phổ biến hơn bất kỳ người nào thậm chí nhận ra—và nó không chỉ là hoàn tất công việc càng nhanh càng phải chăng. Thành thật mà đề cập, nó có thể là nguyên cớ gốc rễ của cả hai vấn đề chúng tôi đã biểu đạt ở trên. Để thực hiện công tác thành công, tốc độ băng vận tải và cài đặt tốc độ in phải khớp. giả dụ hai cài đặt này ko khớp, nó sẽ dẫn tới hình ảnh in bị méo hoặc vị trí không chính xác.

  Đối mang những khách hàng không mang băng vận tải hoặc tốc độ dây chuyền nhất quán, vẫn mang biện pháp cho vấn đề này. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng bộ mã hóa mang thể tính toán chính xác cài đặt tốc độ in theo bắt buộc cho từng sản phẩm khi nó đi qua đầu in. Điều này chung cuộc sẽ giải quyết phổ thông vấn đề mà bạn có thể gặp phải trong tương lai!

  Đầu in bị tắc

  Chỉ sở hữu một số kỹ thuật và thiết bị không thể xử lý một số điều kiện nhất định và một trong các điều kiện này là ko hoạt động. thời gian nhàn rỗi không tuyệt vời cho một số máy in này vì nó với thể gây ra vô khối vấn đề. với thời gian giới hạn hoạt động kéo dài, với khả năng mực trong máy in sẽ khởi đầu lắng xuống bên trong những thành phần khác nhau và trong đầu in. Và vâng, điều này với thể xảy ra trong suốt cuối tuần hoặc ngừng sản phẩm.

  Để biết thêm chi tiết bạn sở hữu thể truy tìm cập vào website: mktgroup.com.vn hoặc hotline: 0901 826 689 để được tương trợ chi tiết hơn.
   
Tags:

Chia sẻ trang này