Máy in phun date code ngành ống nhựa tại việt nam

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi mktgroup2020, 9/8/21.

 1. mktgroup2020

  mktgroup2020 Active Member

  Trong khuynh hướng nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam càng ngày càng lớn mạnh, những khu công nghiệp và nhà máy liên tục hình thành. Chính vì vậy mà những chủ tổ chức liên tiếp đầu cơ trang vật dụng máy móc công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng tại nhà máy. Và trong số các ngành phân phối nguyên liệu tại Việt Nam không thể ko đề cập đến ngành nghề phân phối ỐNG NHỰA dùng cho nhu cầu cung cấp nước cho hộ tiêu dùng. Chả hạn như nhu cầu phân phối tại những nhà máy sản xuất ỐNG NHỰA : ỐNG NHỰA rạng đông, ỐNG NHỰA PHƯƠNG NAM, ỐNG NHỰA ĐỆ NHẤT,… cần sản xuất ra 1 lượng sản phẩm ống nhựa khôn cùng to, bởi vậy những nhà máy này liên tiếp đầu cơ máy móc công nghiệp để đáp ứng cung cấp. Và j trong những khâu dây chuyền cung cấp tại những nhà máy ống nhựa này mang khâu IN KÍ TỰ thông tin lên sản phẩm ống nhựa, và dòng máy để in thông tin lên ống nhựa này chính là máy in phun date code ngành ống nhựa tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Đúng vậy, những nhà máy cung cấp ống nhựa đang ra sức đầu cơ MÁY IN PHUN KÍ TỰ này để phục vụ cung ứng, những chủ công ty đang sắm dòng máy in phun mà với chi phí vận hành phải chăng, ít hư hỏng mang đến lợi nhuận cao nhất cho đơn vị.
  Tại Việt Nam mang rất nhiều hãng máy in phun công nghiệp phục vụ cho sản xuất chính vì vậy mà những công ty đang loay hoay tìm kiếm loại máy thấp để đáp ứng sản xuất rất là khó. Vì sở hữu một số máy in phun phân phối tại China mức giá vận hành rất tốn kém: độ bền phải chăng, tầm giá thay thế phụ tùng cao, chạy hao vật liệu.
  Máy in phun công nghiệp : dùng hai vật liệu chính là mực và dung môi, máy sẽ trộn hai nguyên liệu này lại để phun ra nhưng giọt mực chấm dot, những giọt chấm dot này sẽ tạo ra kí tự ta cần IN. Nên các nhà sản xuất rất quan tâm tới giá bán mực và dung môi này.

  [​IMG]
  Máy in phun công nghiệp HITACHI có mặt trên thị trường có hồ hết tính năng mà nhà sản đề xuất. Máy in phun công nghiệp của hãng HIATCHI cung ứng tại Nhật Bản do vậy máy với độ bền rất cao, chi phí vận hành phải chăng, đặc biệt tầm giá dung môi chạy máy tiết kiệm đến 50% so mang các hãng khác bởi máy in phun HITACHI dùng kỹ thuật Nhật Bản bơm bánh răng, kỹ thuật bơm độc quyền của Nhật Bản. Việc tiết kiệm dung môi này đã được kiểm chứng tại những nhà máy đang bằng máy in phun công nghiệp hãng HITACHI: ỐNG NHỰA bình minh, ỐNG NHỰA PHƯƠNG NAM, ỐNG NHỰA ĐỆ NHẤT, TÔN HOA SEN, THÉP HÒA PHÁT,…
  đơn vị cổ phần MKT GROUP là tổ chức cung ứng độc quyền máy in phun công nghiệp của hãng HIATCHI Nhật Bản. Ngoài ra tổ chức cổ phần MKT GROUP còn cung cấp những cái máy công nghiệp khác: máy dò kim loại Thermo ( USA ), máy kiểm tra trọng lượng YAMOTO ( JAPAN ), …
  Để biết thêm chi tiết về máy in phun date do MKT GROUP cung ứng, xin vui lòng liên hệ:
  Số điện thoại: 0901 826 689.
  Webside: https://mktgroup.com.vn.
   
Tags:

Chia sẻ trang này