"MẸO" giảm cân nhanh chóng tại Svan Clinic ít người biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi giambeonhanh, 25/2/19.

 1. giambeonhanh

  giambeonhanh Active Member

  Hiện nay có rất nhiều loại hình giảm cân giúp các chị em có được một thân hình thon gọn, nhưng liệu các bạn đã tận dụng đúng cách trong việc giảm cân hãy cùng Svan Clinic & Spa đọc qua nội dung sau đây để chúng ta nắm rõ những kiến thức quan trọng về giảm cân nhé.

  Loại hình giảm cân trong vòng 1 ngày?

  Hầu hết, các bạn cũng đã biết để giảm cân theo ngày thì chúng ta sẽ giảm đi khẩu phần ăn của mình đồng nghĩa là số calo của chúng ta sẽ nạp vào ít hơn so với bình thường tiêu thụ. Nhờ vậy mà số calo trong người chúng ta sẽ không thể nào chuyển hóa thành chất béo (mỡ).


  [​IMG]

  Trung bình một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân đối với một người phụ nữ bình thường sẽ tiêu tốn 1600 đến 1800 calo/ ngày ở nam giới sẽ rơi vào mức tầm thấp nhất là 3000 calo/ ngày.

  Có rất nhiều hình thức giảm cân nhanh chóng nhờ vào những công nghệ hiện đại từ những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam sẽ chúng ta sẽ giải quyết vấn đề gây khá nhiều nhức nhói cho cánh chị em phụ nữ chúng ta.

  Tiêm tan mỡ bụng ? Nên hay không nên sử dụng hiện nay

  Đây là một trong những phát minh hiện đại bằng cách tiêm những liều thuốc làm tan mỡ vào khu vực cần giảm mỡ. Vì đây là vấn đề về việc tiêm thuốc vào cơ thể nên chúng ta không thể không điều tra nguồn gốc cũng như độ an toàn của địa chỉ tiêm thuốc đó.

  Với những loại thuốc tiêm tan mỡ bụng với giá thành rẻ sẽ rất nguy hại đến cơ thể chúng ta khi được tiêm vào và rất nguy hiểm.

  [​IMG]

  Cũng đừng lo khi mà hiện nay đa số những thẩm mỹ viện trên toàn quốc hiện nay điều được trang bị những dụng cụ, thuốc và công nghệ hiện đại sẽ giúp chúng ta trẻ đẹp không ngờ.

  Một công nghệ mới được mang tên là Tiêm tan mỡ bụng Contri Burnfat một liệu trình tuyệt vời tại thẩm mỹ viện Svan Clinic & Spa sẽ giúp chúng ta an toàn tuyệt đối khi đến đây làm đẹp.

  Giảm cân 1 tuần 5kg với bà mẹ 1 con? Có là sự thật?

  Đây là một câu chuyện được chia sẻ với những phương pháp giảm cân hiệu quả cùng với áp dụng những công nghệ giảm mỡ hiện đại từ Svan Clinic & Spa đã giúp chị ấy lấy lại vóc dáng son nhanh chóng.

  Trong đó kể đến những công nghệ nổi tiếng tại thẩm mỹ viện quốc tế Svan Clinic là công nghệ đốt cháy mỡ với Ultra Shape xuất xứ từ Hoa Kỳ và công nghệ Cellulysis và phương pháp từ Nhật Bản mang tên Hosomi.

  [​IMG]

  Nhờ áp dụng điều đặn phương pháp trên việc giảm cân 1 tuần 5kg đã trở thành sự thật dành cho bà mẹ 1 con. Vây tại sao bạn không liên hệ đến chúng tôi để giải quyết những vấn đề về làm đẹp dành cho bạn.

  Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay tại đây: 0903041597
   

Chia sẻ trang này