Mở rộng bộ sưu tập: Các phiên bản mới của Đồng hồ Hublot Big Bang

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi Metaseo, 4/1/24.

 1. Metaseo

  Metaseo Active Member

  Đồng hồ Hublot Big Bang là một trong những chiếc đồng hồ thể thao cao cấp nổi tiếng nhất thế giới. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, Big Bang nhanh chóng gây được tiếng vang lớn với thiết kế phá cách, kết hợp giữa các chất liệu cao cấp và những công nghệ tiên tiến.

  Trải qua hơn 15 năm phát triển, Hublot đã cho ra mắt nhiều phiên bản mới của đồng hồ Big Bang, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Các phiên bản mới của đồng hồ Hublot Big Bang

  Phiên bản Big Bang Unico 42mm Carbon Blue

  Phiên bản Big Bang Unico 42mm Carbon Blue được ra mắt vào năm 2023. Chiếc đồng hồ này có vỏ và dây đeo được làm từ carbon xanh, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính.

  Big Bang Unico 42mm Carbon Blue được trang bị bộ máy Calibre Unico UNICO HUB1242, có khả năng vận hành chính xác và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

  Xem mẫu bán Hublot Big Bang tại: https://frodos.com.vn/san-pham/hublot-big-bang-unico-titanium/

  Phiên bản Big Bang Integral Tourbillon Rainbow

  Phiên bản Big Bang Integral Tourbillon Rainbow được ra mắt vào năm 2022. Chiếc đồng hồ này có vỏ và dây đeo được làm từ vàng hồng 18k, được trang trí bằng cầu vồng kim cương.

  Big Bang Integral Tourbillon Rainbow được trang bị bộ máy Calibre HUB6034, có khả năng vận hành chính xác và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 50m.

  Phiên bản Big Bang Sapphire

  Phiên bản Big Bang Sapphire được ra mắt vào năm 2021. Chiếc đồng hồ này có vỏ và dây đeo được làm từ sapphire, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và tinh tế.

  Big Bang Sapphire được trang bị bộ máy Calibre HUB4100, có khả năng vận hành chính xác và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

  Phiên bản Big Bang Integral Ceramic

  Phiên bản Big Bang Integral Ceramic được ra mắt vào năm 2020. Chiếc đồng hồ này có vỏ và dây đeo được làm từ ceramic đen, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính.

  Big Bang Integral Ceramic được trang bị bộ máy Calibre HUB1232, có khả năng vận hành chính xác và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 50m.

  Phiên bản Big Bang Unico Red Gold

  Phiên bản Big Bang Unico Red Gold được ra mắt vào năm 2019. Chiếc đồng hồ này có vỏ và dây đeo được làm từ vàng đỏ 18k, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và quý phái.

  Big Bang Unico Red Gold được trang bị bộ máy Calibre Unico HUB1242, có khả năng vận hành chính xác và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

  Phiên bản Big Bang Sang Bleu II

  Phiên bản Big Bang Sang Bleu II được ra mắt vào năm 2018. Chiếc đồng hồ này có thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc.

  Big Bang Sang Bleu II được trang bị bộ máy Calibre HUB1242, có khả năng vận hành chính xác và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

  Phiên bản Big Bang Ferrari

  Phiên bản Big Bang Ferrari được ra mắt vào năm 2017. Chiếc đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho những người hâm mộ thương hiệu Ferrari.

  Big Bang Ferrari được trang bị bộ máy Calibre HUB4100, có khả năng vận hành chính xác và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

  Kết luận

  Với thiết kế ấn tượng, chất lượng vượt trội và sự đa dạng về mẫu mã, các phiên bản mới của đồng hồ Hublot Big Bang đã đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chiếc đồng hồ này đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích đồng hồ thể thao

  Trang web: https://frodos.com.vn/
   

Chia sẻ trang này