Một số cách bảo trì máy biến tần

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi backlinkgold, 13/12/16.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  1 số dòng máy biến tần Đài Loan

  so sánh BỘ BIẾN TẦN và BỘ tinh chỉnh và điều khiển VS
  Biến tần Delta VFD-M - Có vô số phương pháp điều khiển vận tốc động cơ 3 pha không nhất quán trong đó sử dụng bộ biến tần & bộ tinh chỉnh VS là rất thịnh hành. Ta hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh trơn tốc độ ra trục máy công tác làm việc bằng bộ điều khiển điện áp một chiều nối với cuộn dây của khớp từ.
  [​IMG]
  điểm yếu kém của động cơ VS là :
  Với các tính năng được cải thiện của biến tần: tốc độ thao tác làm việc của máy công tác làm việc sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh vô cấp bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh vô cấp vận tốc quay của motor không đồng nhất, nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được 1 lạng điện năng lớn, cải sinh thông số năng suất của motor.Biến tần INVT sử dụng linh phụ kiện hiệu suất của hãng sản xuất nổi tiếng Eupec thuộc cộng hòa liên bang Đức, kiến thiết hai cấp năng suất, khả năng quá tải cao (150% trong khoảng 60s, 180% trong vòng 10s).
  Khả năng kết nối máy tính xách tay, PLC, HMI trải qua cổng media, khả năng kết nối đi đôi 2 screen kéo xa tới 110m.Hệ thống điện áp xoay chiều 3 pha ở đầu ra hoàn toàn có thể chuyển đổi giá trị biên độ & tần số vô cấp tuỳ theo bộ tinh chỉnh. Theo kim chỉ nan, giữa tần số & điện áp có 1 quy luật nhất định tuỳ theo chế độ điều khiển và tinh chỉnh. riêng với tải có mô men không đổi, tỉ số điện áp - tần số là không đổi. tuy nhiên với tải bơm và quạt, quy luật này lại là hàm bậc 4. Điện áp là hàm bậc 4 của tần số.
  lợi ích của sự việc sử dụng biến tần:
  Sử dụng bộ biến tần bán dẫn, cũng có nghĩa là bạn mặc nhiên được hưởng rất đông các tác dụng thông minh, linh hoạt như thể tự động hóa nhận dạng động cơ; tác dụng tinh chỉnh trải qua mạng; hoàn toàn có thể cài đặt được 16 cấp tốc độ; khống chế dòng khởi động động cơ giúp giai đoạn khởi động êm ái (mềm) sâu sát độ bền kết cấu cơ khí; giảm thiểu túi tiền lắp đặt, bảo trì; tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian lắp đặt; các chính sách tiết kiệm ngân sách nguồn năng lượng,… Bạn sẽ không những nỗi lo về sự không làm chủ, khống chế được nguồn năng lượng quá trình truyền động cũng chính vì từ nay bạn cũng có thể trấn áp được nó trải qua các chính sách bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của biến tần.
  1 số ít điều hãy chú ý khi sử dụng biến tần:
  Tùy theo phần mềm mà bạn lựa chọn bộ biến tần cho phù hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một Ngân sách thấp và lại đảm bảo độ tin cẩn làm việc. bên phía trong bộ biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn nên rất nhậy cảm với điều kiện thiên nhiên môi trường, mà Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên lúc chọn lựa bạn cần phải chắc rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá, hợp với thiên nhiên và môi trường khí hậu Nước Ta. bạn phải đảm bảo điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên lắp ráp như nhiệt độ, nhiệt độ, vị trí.
  Biến tần là gì?
  Biến tần là một các loại thiết bị được dùng để điều khiển và tinh chỉnh vận tốc quay của động cơ dòng điện xoay chiều bằng phương pháp tinh chỉnh và điều khiển tần số của điện năng cung ứng cho động cơ.Nếu không có Biến tần, tất cả các động cơ Xoay chiều sẽ chỉ tăng cường lên vận tốc tối đa khi được cấp điện. sẽ không còn có tinh chỉnh và điều khiển vận tốc và các ứng dụng có khả năng sẽ bị giới hạn.
  Chọn thêm: http://bientandailoan.com/
  Động cơ Không đồng hóa
  Trong động cơ cảm biến Xoay chiều, từ trường được đặt vào bộ phận cố định và thắt chặt (stato). những vật dẫn chịu tác động của lực điện từ được đặt trong rô-to.Stato (thường) gồm có 3 cuộn dây (pha) lệch nhau 120 độ điện. Khi được cấp dòng điện 3 pha, chúng tạo nên một dòng điện trong vật dẫn của rô-to. Sự tương tác của từ trường tạo được bởi stato & vật dẫn mang dòng điện trong rô-to khiến rô-to bị ‘kéo’ quanh vùng từ trường của stato.
   
Tags:

Chia sẻ trang này