Một số điều cần lưu ý khi học tiếng anh người đi làm

Thảo luận trong 'Bằng cấp, chứng chỉ' bắt đầu bởi ThucDoan, 13/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Khóa học tiếng Anh cho người đi làm nay được gọi là myClass. MyClass là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên tăng trưởng kỹ năng Anh ngữ thích hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hay các mục tiêu cá nhân. Điểm mạnh của khóa học chính là sự linh hoạt, điều này giúp cho học viên dù bận rộn tới đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua các giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh. Tìm hiểu thông tin về khóa học myClass tại đây.

  Với cách dạy thực tế và linh động cùng nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú, khóa học myClass được thiết kế giúp người đi khiến cho phát triển tối ưu kỹ năng Anh ngữ, trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và tăng lên các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

  [​IMG]

  TRONG KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI khiến cho, HỌC VIÊN SẼ:

  • rà soát và đẩy nhanh tiến độ học tập
  • Không còn lo lắng về việc bỏ lỡ buổi học vì bạn chủ động chọn thời kì học hoặc thay đổi lịch học đã đăng ký
  • Chọn bài học phù hợp với nhu cầu theo danh sách các chủ đề phong phú của myClass
  • Tự tin thực hành kỹ năng nói tiếng Anh với câu lạc bộ tiếng Anh myClub
  • Được đánh giá sự tiến bộ bằng giáo viên và nhân viên trả lời của Hội đồng Anh.

  Hãy tìm hiểu chi tiết về cách thức và phương pháp học tập hiệu quả khóa học myClass. Những bài học trong myClass được thiết kế thuộc rất nhiều chủ đề khác nhau và được tuyển chọn chu đáo, bám sát vào tình huống thực tiễn. Lớp học được giảng dạy dựa trên những bài tập ngôn ngữ, tập trung giúp học viên phát triển những kỹ năng tiếng Anh cần thiết công tác, cuộc sống cũng như cho các kỳ thi quốc tế như IELTS. Nhờ vậy, người đi khiến sẽ tăng trưởng kỹ năng tiếng Anh 1 cách thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  Khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi khiến

  Với mong muốn đem lại cho người học các cách thức học hiệu quả nhất, Trung tâm Anh ngữ Wall Street English đem tới khóa đào tạo đặc biệt dành cho người lớn. Trong hơn 45 năm tồn ở và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở nên hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh giỏi với hơn 3 triệu học viên. 97% Trong số đấy đã thành công nhờ:

  – Phương châm học tới đâu thực hành tới đó

  – Học viên là trung tâm của buổi học, tạo hứng khởi cho các buổi học

  – Giải đáp câu hỏi và yêu cầu của học viên trong các buổi học

  – Giúp đỡ học viên phát huy các thế mạnh và khắc phục những điểm yếu trong giao tiếp tiếng anh.

  – Cách thức đào tạo khóa tiếng anh giao tiếp nhận định cao tính áp dụng thực tại.

  Nhờ đó, các học viên tham dự khóa học tiếng anh người đi làm thu được kết quả chính là có nguồn vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn để giao tiếp linh động với người nước ngoài, tự tin áp dụng và giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc, phiên dịch, dịch tài liệu tiếng anh. Đồng thời còn nắm vững kiến thức ngữ pháp, những cấu trúc câu phức tạp.
   

Chia sẻ trang này