Một số thiết kế bếp nhà hàng khách sạn mà bạn nên tham khảo

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi ngtvu1990, 21/5/19.

  1. ngtvu1990

    ngtvu1990 Active Member

    May mắn thay, bà Schmidt có không gian lý tưởng cho tất cả các vật dụng này. Nhà bếp của cô rộng rãi khác thường và có trần cao 14 feet.

    '' Chúng tôi tập trung phạm vi Vòng hoa ở giữa phòng vì nó là một vật thể tuyệt vời để nhìn vào ', Robert Bray, người, với Michael Schaible, đã giúp cô thiết kế. '' Nhưng nó được bao quanh trong ngói để hấp thụ nhiệt. '' Trên phạm vi các nhà thiết kế đã lắp đặt kệ bằng thép không gỉ vì lượng nhiệt được tạo ra từ bếp âu công nghiệp có thể làm kệ gỗ.


    Hệ thống thông gió cũng được lên kế hoạch cẩn thận. Các lỗ thông hơi tích hợp đã được lắp đặt phía trên tủ lạnh và một mui xe lớn được thiết kế tùy chỉnh kéo dài đến trần nhà.

    [​IMG]
    Vì nhà bếp cách xa cửa sổ, ngăn cản sự thông gió thích hợp, Susan Pear Meisel, một họa sĩ, và chồng cô, Louis, một chủ phòng trưng bày, đã quyết định không đặt bếp lò trong bếp của gác xép SoHo của họ. Họ cảm thấy việc lắp đặt một hệ thống ống dẫn đầy đủ sẽ quá tốn kém. Họ đã có thể có một tủ lạnh mặt kính thương mại, tuy nhiên. "Tôi không thể sống mà không có nó", bà Meisel nói. '' Nó cho tôi không gian gấp đôi và thực sự trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. ''

    "Đối với tôi thương mại đơn giản có nghĩa là tốt hơn", cô nói. Những mặt hàng này không có diềm xếp nếp, nhưng chúng được tạo ra để hoạt động. Đó là lý do tại sao tôi đã chọn chỉ có các phụ kiện thương mại. Giá để nồi là một giá thịt cũ từ chợ thịt Washington, ghế bếp là của một công ty cung cấp nhà hàng ở Bowery và đèn treo là từ một trường học cũ. ''

    Điều mà một số người hiếm khi xem xét là trọng lượng của các thiết bị. Mặc dù điều này thường không phải là một yếu tố trong không gian gác xép, chẳng hạn như Meisels, nhưng nó ở trong các căn hộ chung cư, nơi trọng lượng cho phép là 40 pounds mỗi foot vuông. Một chiếc tủ đông lạnh công nghiệp thương mại hai cửa thông thường nặng 650 pound, hơn 150 pound so với một mô hình dân cư tương đương. Một bếp nhà hàng 60 inch nặng 800 pounds, gấp hơn hai lần trọng lượng của hai bếp lò 30 inch. Với những thiết bị khổng lồ như thế này, sẽ không khó để vượt quá giới hạn trọng lượng của căn hộ.


    Xem thêm chi tiết bộ nồi nấu phở bằng điện được chuỗi phở Hùng yêu thích nhất tại: https://quanghuyplaza.vn/goc-tu-van/tong-dai-ly-chuyen-ban-noi-nau-pho-bang-dien-tai-viet-nam.html
     

Chia sẻ trang này