Một số thương hiệu máy đóng đai tốt nhất nên sử dụng

Thảo luận trong 'Môi trường và Đô thị' bắt đầu bởi ThucDoan, 23/7/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Chìa khoá giúp doanh nghiệp logistics bức phá trong đại dịch Covid-19

  Đại dịch toàn cầu Covid-19 làm giảm thiểu di chuyển làm phát sinh nhu cầu giao dịch trực tuyến tăng mạnh. Xu hướng tiêu dùng và thói quen mua sắm truyền thống chuyển dần sang mua sắm online. Chính vì vậy, cạnh tranh trong giao nhận hàng hóa nhanh hoặc chậm ngày càng trở nên khắc nghiệt. Các ông lớn đầu tư mạnh tay về dây chuyền và các hệ thống tự động hóa trong nhà máy.

  Hiện nay do công ty cung cấp hệ thống tự động hóa trong nước đã làm chủ được cả về công nghệ và sản xuất nên những dây chuyền phân loại bưu kiện tự động chỉ có giá tiền bởi khoảng 50% so với chi phí nhập khẩu, không có còn phụ thuộc công nghệ vào những doanh nghiệp nước ngoài, Bên cạnh đó thì các dịch vụ bảo hành lại rất kịp thời và mức giá bảo hành, bảo trì lúc hết thời gian bảo hành của nhà sản xuất cũng không cao, đó là những lợi ích to lớn và khác biệt so với trước đây.

  [​IMG]
  Một số thương hiệu máy đóng đai tốt nhất nên sử dụng
  Vận dụng công nghệ 4.0, Intech Group nghiên cứu và phát triển dây chuyền phân loại bưu kiện tự động đem lại hiệu quả cao trong công đoạn phân loại bưu kiện, phân loại sản phẩm hàng hóa. Cùng lúc giúp bạn tiết kiệm mức giá tối đa và tăng lên khả năng cạnh tranh trong giao hàng nhanh, yếu tố giao hàng hóa nhanh quyết định một trong những phần sức mạnh của công ty logistics hiện nay.

  Bên cạnh đó thì hệ thống phân loại bưu kiện giúp tỷ lệ sai sót trong giai đoạn chia chọn giảm xuống mức tối thiểu đến 0,01%, một yếu tố cực kỳ quan trọng trong chuyển phát nhanh, dẫn tới dịch vụ của bạn có ưu điểm và khác biệt so với những đối thủ trong ngành. Số lượng nhân công thao tác thủ công tham dự vào thời kỳ phân loại cũng giảm đi giúp tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo bưu phẩm giảm đi nhiều. Cùng lúc hệ thống phân loại hoạt động với công suất lên tới 25.000 sản phẩm mỗi giờ với độ chính xác cao giúp việc chuyển phát nhanh hơn và kịp thời hơn.

  [​IMG]

  Dây chuyền đóng thùng carton tự động chính hãng

  Nhà phân phối và lắp đặt các loại máy đóng thùng carton tự động, dây chuyền đóng thùng carton tự động, hệ thống đóng thùng carton tự động uy tin, giỏi với sản phẩm chất lượng và giá tiền cạnh tranh.

  - Cấu tạo chính bao gồm các phần chính sau:
  + Máy cấp vỏ bao bì carton carton, gập và làm phồng thùng giấy carton, gập và dán đáy dưới của bao bì carton carton.
  + Băng vận chuyển con lăn chuyển bao bì carton carton sang máy cấp sản phẩm vào bao bì giấy carton carton.
  + Máy cấp sản phẩm vào bao bì carton carton.
  + Máy gấp và dán đáy trên của bao bì carton carton.
  + Băng vận chuyển con lăn chuyển bao bì carton carton cất sản phẩm sang máy đóng đai dọc (đóng đai lần 1).
  + Máy đóng đai dọc (máy đóng đai lần 1).
  + Băng vận tải con lăn chuyển hướng, chuyển bao bì giấy carton carton sang máy đóng đai ngang (đóng đai lần 2).
  - Ứng dụng chính: dùng để đóng gói, đóng hộp hàng bằng thùng giấy carton với những loại sản phẩm khác nhau.

  Với sự phát triển trong ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp đang dần thay đổi cách thức làm việc nhằm tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian. Các dụng cụ, máy móc hỗ trợ cho ngành đóng gói kiện hàng có thể kể đến như máy đóng đai, máy đai niềng thùng, các loại dây đai, khóa đai sắt,…Trong bài viết này, Trung Nam Phát sẽ giải thích chuyên sâu về công dụng cũng như đặc tính của loại khóa đai sắt đang phổ biến hiện nay cho quý khách
   

Chia sẻ trang này