Một vài nơi cho thuê kho lưu trữ giá rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Môi trường và Đô thị' bắt đầu bởi ThucDoan, 4/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bảng giá cho thuê kho lưu trữ

  Để phục vụ nhu cầu thuê kho để đồ, lưu trữ hàng hóa, thủ tục tài liệu của cá nhân và những công ty ở TP. HCM, Kho Vận Miền Nam cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, và quản lý thủ tục tài liệu giá tiền tương đối rẻ số lượng lớn. Chúng tôi sở hữu hệ thống kho lưu đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng trật tự phân loại, kiểm tra hàng hóa, tài liệu khoa học. Khách hàng sử dụng dịch vụ lưu kho nhất thời hoặc dài hạn của Kho Vận Miền Nam hoàn toàn có thể an tâm tài sản sẽ được bảo quản an toàn nhất với mức giá lưu kho tiết kiệm nhất.

  [​IMG]

  Hiện tại, Kho Vận Miền Nam đang cho thuê kho lưu trữ ở TP.HCM (TPHCM) với những dạng dịch vụ chính gồm:

  • Cho thuê kho tạm thời để gửi đồ, kho lưu trữ hàng hóa, máy móc, đồ đạc nội thất, vật dụng văn phòng.
  • Cho thuê kho và kiểm tra dịch vụ lưu trữ tài liệu chứa đựng hồ sơ công ty, doanh nghiệp.
  • Cho thuê kho mát (nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%) để lưu trữ những mặt hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm,...
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng giá tương đối rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Kho vận miền Nam có đi kèm với dịch vụ đóng gói giấy tờ, hàng hóa hay không?
  • Nếu như bạn cần đóng gói cho những hồ sơ, hàng lưu trữ của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ đóng gói các loại hàng hóa.
  • Có cần phải ký kết hợp đồng mới lúc cần gia hạn thêm không?
  • không, đơn giản bạn chỉ cần thông báo trước thời kì mà bạn muốn gia hạn thêm là bao lâu. Sau ấy thanh toán cho công ty chúng tôi là được. Xin lưu ý rằng chi phí thuê kho cần được thanh toán trước ngày đáo hạn.
  • Tất cả thông tin được kể trên đều là những thông tin mà bạn có thể Xem thêm qua về lợi ích thiết thực lúc dùng dịch vụ lưu trữ giấy tờ, hàng ở Kho vận miền Nam.

  >>> Xem chi tiết ở : https://khovanmiennam.com/cho-thue-kho-luu-tru/

  Thời gian lưu trữ tối thiểu ở Kho vận miền Nam là bao lâu?

  Không có thời hạn lưu trữ tối thiểu. Chúng tôi sẽ lập bảng thanh toán hàng hóa tháng cho bạn vì vậy bạn sẽ được lập hóa đơn tối thiểu 1 tháng lưu trữ.

  Chi phí dịch vụ lưu trữ hàng hóa ở Kho vận miền Nam là bao nhiêu?

  Với dịch vụ kho lưu trữ, giá tiền cả chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho thuê của bạn. Các kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 thì sẽ có chi phí khá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn hơn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thân thiện của Kho vận miền Nam và chắc chắn rằng họ sẽ cực kỳ sẵn lòng hỗ trợ các bạn vào bất cứ lúc nào.

  [​IMG]

  Trên đây chính là bảng giá cho thuê kho bãi, kho mát áp dụng mới nhất cho cả kho thường và kho lạnh, lúc những công ty nào đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và cần có nhu cầu muốn tìm kiếm một nơi chứa đựng hàng hóa diện tích lớn, tiện ích cùng mức giá thuê hợp lý, những trang thiết bị bảo quản hàng hiện đại, phải chăng so với thị trường thì hãy liên lạc ngay với đội ngũ giải đáp viên chuyên nghiệp của Kho Vận Miền Nam . Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tạm lưu trữ hàng hóa, tài liệu thủ tục tại Tp Hồ Chí Minh hay cần giúp đỡ giải đáp báo giá hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này