Một vài tác dụng của việc sử dụng sim 4G mới nhất 2021

Thảo luận trong 'Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi ThucDoan, 26/1/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member


  Sim 4G là gì?

  Sim 4G là loại sim do các nhà mạng phát hành nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng mạng 4G của người dùng, sim 4G không có bất kỳ sự khác biệt ở hình thức so với sim 3G truyền thống, sự khác biệt duy nhất là sim 4G hỗ trợ băng tần mạng 4G.

  Ưu điểm của sim 4G

  Tại Việt Nam, cho tốc độ kết nối Internet vào hàng chục Mbps là điều hoàn toàn bình thường. Một vài thử nghiệm cho thấy tốc độ của SIM 4G lên đến hơn 60 Mbps, tức nhanh gấp rất nhiều lần so với SIM 3G và nhanh hơn cả tốc độ trung bình của mạng cáp quang tại Việt Nam, do vậy cho phép người dùng truy cập mạng Internet cực kỳ nhanh tại bất kỳ đâu.

  Với tốc độ vượt trội của mạng 4G, quý khách có thể làm được nhiều điều như xem video, đọc bảo, tải game, chia sẻ file,… rất nhanh chóng và ổn định mà không còn xảy ra tình trạng ì ạch như trên mạng 3G cũ.

  Không những thế, việc truy cập Internet tốc độ cao cũng cho phép quý khách nhắn tin, gọi điện video hay xem truyền hình trực tuyến thuận tiện hơn, từ đấy giải quyết công tác nhanh hơn, cùng lúc cũng khiến những hoạt động như học tập, giải trí trở thành thoải mái, vui vẻ hơn.
  Đây thuần túy là |yêu cầu kỹ thuật bởi lẽ SIM điện thoại có hai loại dựa trên tiêu chuẩn của tổ chức ETSI/3GPP: USIM và SIM GSM thường. SIM mà người sử dụng Việt Nam đang dùng chỉ là SIM GSM cho phép sử dụng mạng 2G, 3G. Khi lên 4G tiêu chuẩn công nghệ bắt buộc phải có USIM.

  >>> Có thể bạn quan tâm : https://simbenthanh.vn/blog/tac-dung-cua-sim-4g-nhung-loi-ich-cua-cac-loai-sim-4g

  Nhược điểm của sim 4G là gì?

  Với tốc độ vô cùng “khủng khiếp” của mình mà sim 4G cũng tiêu tốn dung lượng mạng khá nhiều hơn, do vậy bạn cần lưu ý khi đăng ký những gói dung lượng sử dụng mạng 4G của nhà mạng.

  [​IMG]

  Bởi thế, khách hàng cần đổi sang loại thẻ sim mới tích hợp cả chức năng SIM GSM và USIM để có thể dùng được cả ba mạng 2G, 3G, 4G theo sở rất thích. Rất nhiều nhà mạng cho phép sử dụng SIM 2G cũ trên mạng 3G nhưng USIM đề nghị bắt buộc để chứng thực và bảo mật kết nối trên mạng 4G. Chính do đó, thẻ SIM hiện tại chẳng phải là loại USIM mới sẽ phải đổi để sử dụng được dịch vụ 4G.

  Không những thế, loại thẻ SIM 4G dùng thuật toán mới để hạn chế hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng tin cậy hơn. Danh bạ điện thoại cũng lưu được số lượng lên đến hàng hóa nghìn số thay vì chỉ giới hạn vài trăm số như SIM thường xuyên. Mỗi số liên lạc còn có thể lưu nhiều số và cả thông tin email.

  Qua các thế mạnh nói trên, chúng ta có thể thấy rằng việc sử dụng sim 4G đem lại khá nhiều điều hữu ích cho chúng ta khi cho tốc độ kết nối Internet nhanh tại khắp mọi nơi, không có còn phụ thuộc vào mạng WiFi. Và trong lúc chờ 5G được phổ biến tại.0 Việt Nam thì bạn có thể đăng ký 4G để có trải nghiệm mạng di động tuyệt vời nhé.

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ bán sim 4G uy tín chất lượng hiện nay đó là Cửa hàng Sim Bến Thành một trong những nơi chuyên cung cấp các dòng sim lớn. Các loại sim 4G được bán tại đây đều là những sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100%. Khi mua sim tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho cách chọn sim sao cho phù hợp, các gói cước đắng ký sim 4G ưu đãi nhất, giá thành cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ truyền dẫn cũng như chất lượng cuộc gọi.
   

Chia sẻ trang này