MỘT VÀI TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2021

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 19/2/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  IELTS là chứng chỉ tiếng Anh được khá nhiều người lựa chọn theo học ngày nay, là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật tổng hợp của 4 kỹ năng – Reading, Listening, Speaking, Writing. Trong ấy, hai kỹ năng Reading và Listening hoàn toàn có thể tự học tại nhà theo bộ sách Cambridge IELTS. Ngoài ra với Speaking và Writing, chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần có người chỉ dẫn để có thể phát hiện và sửa từ những lỗi sai cơ bản của mình.Có được chứng chỉ này bạn sẽ có khá nhiều thời cơ được học tập và lao động ở khá nhiều quốc gia trên thế giới. Trong trường hợp bạn đang sinh sống và học tập tại Tp.Hcm, mong muốn được học và có được tâm bằng IELTS, thì chắc hẳn bạn sẽ không có bỏ qua được top 3 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất uy tín bên dưới này nhé!

  Sau đây, chúng tôi xin quảng cáo với cả nhà một đôi trọng tâm luyện thi IELTS ở Thành Phố Hồ Chí Minh được tìm hiểu cao bằng thầy cô và học viên trong nhiều năm.

  [​IMG]

  1. Hội đồng Anh - British Council

  Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hiệp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu màng lưới ở 130 quốc gia. Có mặt ở Việt Nam từ năm 1993 và là 1 trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại HN, Hội đồng Anh là trọng điểm uy tín bậc nhất vào thời điểm này.

  Ngoài khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ tại trung tâm, hiện giờ Hội đồng Anh còn cũng cấp cho người học các bí quyết học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua videos chỉ dẫn.

  2. ACET

  ACET là trọng điểm tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Là dự án dạy IELTS dựa trên sự cộng tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Unitversity of Technology Sydney, ACET sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc vớ bộ tài liệu và lịch trình được soạn chu đáo.

  Những khóa học tại ACET: IELTS Express - khái quát loại hình và cách bài thi IELTS (25 giờ), IELTS Plus - Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi căn bản, thực hiện chủ đề thường gặp trong kỳ thi (100 giờ), IELTS Pro A - lớn mạnh toàn diện kỹ năng tiếng nói, chiếc lược khiến bài thi IELTS (100 giờ), IELTS Pro B - tăng trưởng năng lực ngôn ngữ và chiến lược khiến cho bài thi ở cấp độ cao nhất (100 giờ).

  3. IPP IELTS

  Được thành lập từ năm 2014, IPP đã phát triển thành trung tâm luyện thi IELTS tiên phong trong tổ chức ôn luyện chuyên sâu hai kỹ năng Speaking - Writing với hai cơ sở ở Hà Nội và một cơ sở vật chất tại TP.HCM.

  [​IMG]

  Những khóa học và lịch trình học của IPP được thiết kế dựa theo nhu cầu và trình độ của học viên, tụ họp phát hiện và khắc phục lỗi sai để học 1 lần và nhớ mãi nên ngắn gọn và tiết kiệm thời giờ. Ngoài ra, IPP chú trọng giảng dạy chuyên sâu hai kỹ năng khó nhất IELTS là Speaking và Writing để không chỉ giúp học viên nâng điểm số mà còn có thể cải thiện kỹ năng giáo tiếp, biên soạn thảo bởi tiếng Anh trong giai đoạn học và khiến cho sau này.

  Tuy nhiên, trọng điểm còn có các chương trình học IELTS dành cho sinh viên, học IELTS cấp tốc Premium – Intensive thích hợp với nhu cầu của học viên.
   

Chia sẻ trang này