Mua thẻ game trực tuyến

Thảo luận trong 'Game miễn phí' bắt đầu bởi nygakute, 29/4/16.

 1. nygakute

  nygakute Member

  Hầu như ai trong chúng ta cũng có một lần mua hàng trên mạng rồi hen. Phải công nhận công nghệ thông tin phát triện cũng có nhiều cái lợi ghê, chỉ cần muốn mua gì, ăn gì lên mạng gõ gõ rồi đặt hàng là có người đưa tới nhà cho mình mà không cần phải ra ngoài, nhanh chóng tiện lợi lại tiết kiệm được thời gian nữa. Không chỉ có thế đâu, bây giờ muốn mua thẻ game thẻ điện thoại cũng vậy không cần phải ra ngoài chạy đến tiệm tạp hóa hay tiệm Net để mua thẻ nữa, chỉ cần ngồi ở nhà truy cập vào website vnsupermark là bạn có thể mua cho mình được loại thẻ mà mình muốn. Mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm cho bạn nữa, với nhiều ưu đãi chiết khấu cùng với các chương trình khuyến mãi mà vnsupermark tổ chức.

  Tại vnsupermark bạn có thể mua được các loại thẻ game như: Zing, Garena, Gate, Vcoin, Mobay, Bit, Onecash, ngoài ra bạn có thẻ mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone với nhiều mệnh giá khác nhau.

  Để có thể thực hiện mua được tại vnsupermark thì bạn cần tạo một tài khoản tại website vnsupermark. Ngoài ra để thanh toán được thì thẻ ATM của bạn cần phải có đăng kí dịch vụ Internet Banking còn đối với các bạn ở nước ngoài thì các bạn thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản Paypal, riêng các bạn ở Úc thì có thể thanh toán thông qua chuyển khoản tại ngân hảng Commonwealth Bank.

  Hãy thực hiện mua thẻ game thẻ điện thoại một lần chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
  Yahoo
  : vnsupermark
  Skype : vnsupersale
  Mail : vnsupermark@demandvi.com
  SĐT : USA : (+1) 408-844-4599 || AUS : (+61) 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181
   

Chia sẻ trang này