Mục đích học organ để làm gì?

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 6/1/19.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  bạn có nhu cầu học Đàn Organ Yamahabước đầu để chơi những bản nhạc mình yêu thích, học organ đệm hát để tự đàn hát hay đàn cho bản thân bè hát, học organ để đi show ăn hỏi, tiệc tùng,… Vậy thì làm cho để học đàn organ nhanh, không tốn không ít dịp nhưng vẫn tác dụng và chơi được?

  [​IMG]

  Xin mách bạn một bí quyết học organ hiệu quả mà Upponia đã gợi ý học organ cho đa số bạn trẻ thắng lợi. Đó chính là bạn cần phải có phương pháp học organ.

  phương pháp học organ này là gì và nó có hợp với mình hay là không?

  Để mình giới thiệu cách thức học, bạn xem có nắm rõ không nhé

  Việc bước đầu tiên của người học đàn organ là phải xác nhận: nhằm mục đích học organ để làm gì? và tùy theo sở thích thì bạn sẽ biết cách đi tới khác nhau, ở giai đoạn này mình hướng dẫn bài thuốc học organ để thư giãn và đi show, vì đây là điểm đa số chúng ta đon đả.
  đồng ý lại cơ hội có kế hoạch cho học đàn organ bao lâu: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Vì có rất nhiều bạn hỏi bản thân mình có khóa đào tạo và huấn luyện organ Nhanh không?. Mình giải đáp: Bạn có học organ nhanh được không? Vì bài toán ở đây chính là hào kiệt đuc rút của người học nhanh hay chậm, thời điểm rèn luyện đàn nhiều hay ít mà thôi. Ở Upponia, cách học đàn organ rất rõ ràng:

  + Chương trình học rất ngắn gọn, bình thường và nhanh
  +trong khoảng chừng 2-4 tháng là nhìn vào các bản nhạc phổ biến, chung là biết chơi. Nếu bạn có tác dụng học nhanh thì mình sẽ chỉ dẫn học organ nhanh, để mục đích chung cuộc của bản thân là đạt được có mục đích chơi đàn của bản thân mình.
  Phần hướng dẫn của bản thân mình sẽ rất nhanh, vì mình dạy lâu năm cho rất nhiều người nên đúc kết được cách làm chung, cũng có người giống như là nhanh đặc biệc và chậm đặc biệt, lúc đó tùy thuộc từng điều kiện mà biết phương pháp gợi ý cho ưa thích mà thôi.

  Anh Đồng - Lớp organ 18+ ở Quận 9 của cái nôi âm thanh Upponia
  Anh Đồng – Lớp organ đàn đám cưới của chiếc rốn âm nhạc Upponia
  + Học organ hiệu quả là phải ghi nhận chia nhỏ Việc, bộ phận hóa quy trình học thì bạn mới học được và thực hiện được. Bởi khi học một lĩnh vực đa phần mới với bạn mà bạn biết phương pháp, phương pháp học thì bạn sẽ bị “rối một nùi” luôn. cái này mình gặp ở rất nhiều người học.

  Một học trò của bản thân mình là chú Quí học organ ở quận Bình Tân. Chú nói cực thích ngồi chơi đàn, thấy cuộc đời của mình nó vui vẻ, phấn chấn lắm. Nhưng khi ban đầu học, chú lên mạng tìm hầu như dữ liệu học organ bước đầu, organ đệm hát, organ cải thiện.
  Kế tiếp chú bước đầu học, nhưng vấn đề chú gặp là ngần ngừ học cái nào trước, cái nào sau, học organ làm sao công dụng cần phải biết và gọi cho chính bản thân để tham gia lớp học organ cơ bản, để nắm vững hện thống và lịch trình học organ làm cho công dụng.

  bộ phận tập một bản nhạc organ gồm 5 bước:

  _ Bước 1: nhìn qua toàn bộ bản nhạc được viết theo nhịp độ gì, chi thành mấy phần, mấy đoạn
  _ Bước 2: Đọc nốt, gõ nhịp để nhìn bản nhạc đó cần làm gi, sau này nắm rõ giai điệu, nhịp độ của bản nhạc rồi thì mới bắt đầu tập. Bước thiết yếu này nhiều người bỏ lỡ và đây chính là nguyên nhân chính làm cho quá trình học organ của bản thân bị chậm lại, có thể mất đam mê vì tập hoài không được.

  Minh Tâm - Lớp organ cơ bản của cái nôi music Upponia
  Minh Tâm – Lớp organ đệm hát đi show của chiếc rốn music Upponia
  _ Bước 3: Tập tay phải, xem quy luật ngón đi như thế nào, cùng lúc luôn giữ nhịp để bản nhạc đúng với bản chất của nó.
  _ Bước 4: Tập các hợp âm trong bản nhạc, xem cách thức bấm hợp âm công dụng và nhanh. nếu khách hàng bấm gam lộ xộn bạn sẽ tương đối khó tải nhanh và xác xắn được.
  _ Bước 5: Ghép 2 tay, cùng lúc kết phù hợp với nhịp, giai điệu của bài, hoàn chính bản nhạc. đa số chúng ta cần thiết việc mới đầu mà muốn biết chơi điệu slowrock, slow surf, cha cha cha, disco, rumba, bolero, ballade ra làm sao.

  Mình cho là ngay thời điểm hiện tại không nên thân yêu không ít tới nhạc điệu. Bởi hiệ tượng của các nhạc điệu này cần bạn cần phải vững nhịp, vững nốt, ghép đôi tay cho thành thục chứ không cần là đánh làm sao chuẩn điệu nhạc. Bởi khi bạn nắm chắc những kiến thức, lối chơi điều đơn giản rồi, các bạn sẽ đơn giản chơi trên những nhạc điệu đó.

  Xem thêm: đàn piano điện yamaha giá rẻ => đàn piano cơ giá rẻ

  CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG
  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606 Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]

  thegioinhaccu. com.vn

  twitter. com/dailynhaccu

  www. linkedin.com/company/dailynhaccu
   

Chia sẻ trang này