Nâng mũi s line đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ hàn quốc

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 8/11/16.

 1. Câu hỏi : Chào Bác sĩ! Mũi tôi bị bóng đỏ do phẫu thuật hỏng thì có nâng mũi S line lại được không và nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Nếu muốn tham khảo cụ thể dịch vụ nâng mũi giá bao nhiêu tiền? thì phải làm cách nào? Mong được các Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tư vấn. Tôi cảm ơn!

  [​IMG]
  Trả lời:
  Chào Kim Lành!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Và trường hợp mũi bóng đỏ có cái thiện được bằng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc hay không?” về mục Tư vấn của chúng tôi. Sau đây, Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim xin được trả lời bạn thật cụ thể và rõ ràng.
  Trước khi giải tỏa thắc mắc “nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi sẽ cung cấp một số kiến thức Y khoa về công nghệ nâng mũi S line Kim để Kim Lành cùng tất cả quý độc giả hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

  Nâng mũi S line Kim là gì?
  Hiện nay, chỉ cần nhắc đến cụm từ S line Kim là hầu hết mọi người biết ngay bạn đang nói về chủ đề phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Thế nhưng, nếu được hỏi nâng mũi S line Kim là gì? thì không hẳn ai cũng biết! Vì vậy, bên cạnh thông tin nâng mũi S line Kim hết bao nhiêu tiền, thì kiến thức chuẩn Y khoa về kỹ thuật nâng mũi hiện đại này cũng vô cùng quan trọng.

  Nâng mũi S line Kim là bước cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng mũi hiện đại và thiết bị Kim tiên tiến, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi với đường nét S line mềm mại và tự nhiên.

  Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S line Kim so với phương pháp chỉnh sửa mũi trước đây. Cùng mức giá nâng mũi S line Hàn Quốc hợp lý, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, mang lại hình dáng mũi phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

  Đặc biệt, dựa trên nền tảng của thiết bị Kim thông minh , Bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc sẽ dựng hình dáng mũi để khách hàng xem trước khi tiến hành phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được dáng mũi khỏe đẹp đúng như ý muốn.

  Sau khi tìm hiểu về khái niệm nâng mũi S line, chúng tôi sẽ bắt đầu đi giải đáp thắc mắc của Kim Lành ở những phần tiếp theo, các bạn cùng thoi dõi nhé!
  Nâng mũi s line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn nhằm mục đích cải thiện những đặc điểm không hài lòng như mũi gồ, mũi hếch, mũi bị xiên vẹo, mũi lân. Phương pháp này kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi dáng chữ S mềm mại. Phương pháp này không gây các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, lộ sống.

  Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy thì liệu nâng mũi giá bao nhiêu có cao không là thắc mắc của nhiều người khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này. Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi s line có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi.

  Nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng bạn như nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá nâng mũi s line có thể là 12 triệu nhưng nếu chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì giá nâng mũi s line có thể sẽ là 50-55 triệu tùy vào loại sụn được xài. Nhìn chung đối với kỹ thuật S line, nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi, kỹ thuật thực hiện khó hay dễ nữa.
   
Tags:

Chia sẻ trang này