Nga dự đoán sẽ có máy photocopy dịch chuyển tức thời trong năm 2035

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi nghiant249, 3/1/17.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Chúng ta vẫn ao ước về cách dịch chuyển tức khắc với những "thần tượng" từ tấm bé: Son Goku từ bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng, lớn hơn một tí lại màng phép blink và teleport từ WarCraft, to đầu thêm vài năm lại muốn có công nghệ tia dịch chuyển của Star Trek. Và chính cái lúc to đầu đó, lúc này đây, ta mới chợt nhận ra không có phép màu nào tồn tại cả. thành ra, muốn có được "dịch chuyển tức thời" thì ta phải cậy tới các nhà khoa học.

  Chúng ta đã có tin vui, chưa đủ để ăn mừng nhưng ít nhiều vẫn là tin mừng: một chương trình nghiên cứu được hỗ trợ bởi điện Kremlin, đang tiến hành biến giấc mơ dịch chuyển ngay thức thì thành hiện thực. Và họ mong muốn sẽ dựng lên một thiết bị như vậy vào năm 2035.

  [​IMG]

  "Hiện tại, chuyện đó nghe có vẻ bất thần và huyền diệu, nhưng thực ra đã có một thể nghiệm thành công ở Stanford rồi, nhưng chỉ mới thành công ở mức phân tử", theo lời của Alexander Galitsky, một nhà nghiên cứu Nga. "Rất nhiều thành quả công nghệ hiện tại đã được điện ảnh 20 năm về trước "thiết kế" rồi".

  2,1 nghìn tỷ USD là số tiền đã được người Nga đổ vào việc nghiên cứu, phát triển ngành điều khiển học từ nay tới năm 2035, bao gồm việc phát triển một chương trình tiếng nói lập trình, công nghệ an ninh trong giao thông, tính toán lượng tử và thiết lập kết liên giữa máy photocopy và não bộ con người.

  Mục tiêu về một máy chuyển dịch cũng không xa vời đến thế. Năm 2014, các nhà khoa học tại Đại học Công nghệ Delft tại Hà Lan đã lần đầu tiên trình diễn được công nghệ dịch chuyển: họ đã dịch chuyển được thông tin mã hóa trong một hạt hạ nguyên tử, khoảng cách dịch chuyển là 3 mét với sự tin tức lên tới 100%.

  Các nhà khoa học cho rằng với những bước tiến trong tính hạnh lượng tử và công nghệ liên kết não bộ với máy photocopy nhập khẩu, thì việc con người có thể "teleport" sẽ khả thi trong vòng vài thập kỷ tới.

  Tổng thống Vladimir Putin đã có những lời khen ngợi lĩnh vực công nghệ thông báo của Nga, khi ông gặp một nhóm những lập trình viên từ Đại học St Petersburg trong một buổi gặp gỡ, nhóm này đã giành được một giải lập trình quốc tế trong năm 2016.

  Nước Nga không thiếu những cộng đồng lập trình tài năng, kể cả những khu vực phần mềm tuy nhỏ nhưng rất mạnh, cung cấp cho cộng đồng nhiều sản phẩm thành công, như hai công ty Yandex và Kaspersky Labs.

  Nhiều chính phủ phương Tây cũng tin rằng nước Nga đã tập hợp những tuấn kiệt tin học mới lại thành một trong những hệ thống hacker và những người lính internet mạnh mẽ nhất thế giới.

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy toshiba 2508A rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: toshibathienbang.vn
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này