Ngành Tài chính ngân hàng ở Singapore

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi duhocgopal, 30/5/18.

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  Ngành Tài chính ngân hàng là gì?

  Tài chính ngân hàng là ngành liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ, thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính được ngân hàng phát hành nhằm bảo lãnh, thanh toán, chi trả trong nội địa và quốc tế. Ngành này cung cấp lao động cho các công ty tài chính, bảo hiểm, ngân hàng.

  Với nền kinh tế phát triển ổn định, Singapore được xem là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu trên thế giới. Đất nước này thậm chí còn được ví von là “Thụy Sĩ của châu Á” và đang nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của các ngân hàng tư nhân toàn cầu. Vì vậy, đất nước này đang cần rất nhiều những nhân viên có tay nghề trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.

  Học ngành Tài chính ngân hàng tại những trường nào ở Singapore?


  Chính vì Tài chính ngân hàng là một trong những thế mạnh của Singapore, mà có rất nhiều trường đào tạo ngành học này cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế với các bậc học từ Cao đẳng, đến Đại học và Sau đại học có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngành học này gồm:

  Học viện Kaplan: Khi học tại Kaplan, các bạn sinh viên có thể đăng kí từ khóa Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ cùng cơ hội nhận bằng từ các trường Đại học hàng đầu, thuộc top 2% thế giới đến từ Anh và Úc bao gồm University College Dublin, Murdoch University, University of Portsmouth, Northumbria University Newcastle và University of Essex.


  Học viện MDIS: Tại MDIS, các bạn học viên có thể đăng kí học từ bậc Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ. Học viên học tập tại đây sẽ được đào tạo và giảng dạy bởi trường Đại học Bangor, Anh Quốc – top 2% các trường đại học trên thế giới.


  Học viện ERC: Tại ERC, sinh viên có thể tham gia khóa cao đẳng với thời gian 18 tháng hay khóa Đại học 12 tháng với bằng cấp được nhận từ trường University of Greenwich, Anh Quốc.


  Học viện LSBF: đến với LSBF, các bạn học viên các bạn học viên có thể hoàn thành chương trình học ngành Tài chính ngân hàng ở cả 2 bậc học Cao đẳng và Đại học với tổng thời gian tối đa là 36 tháng.

  Dimensions International College: sinh viên cũng có thể tham gia khóa học Tài chính ngân hàng tại trường Dimensions với 2 hệ Cao đẳng và Đại học – nhận bằng từ trường Cardiff Metropolitan University.


  Du học sinh ngành Tài chính, ngân hàng sau khi ra trường có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực như:

  - Phân tích tài chính, quản lý quỹ

  - Kiểm soát tín dụng

  - Quản trị tài sản và nguồn vốn

  - Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

  + Kinh doanh tiền tệ, tài trợ thương mại

  + Định giá tài sản

  + Phân tích tài chính doanh nghiệp

  + Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

  Bên cạnh đó, với lợi thế du học tài chính ngân hàng tại Singapore các bạn trẻ hoàn toàn có thể vươn lên nắm những vị trí cấp cao trong các tổ chức doanh nghiệp và ngân hàng như Giám đốc tài chính, Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc…


  Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không?Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

  Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu?1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

  Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

  1. Passport

  2. Giấy khai sinh

  3. Bảng điểm

  4. Bằng cấp

  5. Hình 4x6cm

  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có

  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

  Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

  Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

  Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

  • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.


  Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070, 0971026142

  info@gopal.edu.vn

  www.gopal.edu.vn
   

Chia sẻ trang này