Người mới sử dụng nấm lim xanh có thể đau bụng

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi nanh_bac, 24/10/18.

 1. nanh_bac

  nanh_bac Expired VIP

  Người mới sử dụng nấm lim xanh có thể đau bụng. Điều này đúng hay không. Nấm lim xanh là thảo dược quý và hiện nay rất nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên do cơ địa của từng người, mà có người mới sử dụng nấm lim xanh có thể đau bụng, mệt mỏi, chóng mặt. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
  Nấm lim xanh tự nhiên có nhiều tên gọi khác nhau tùy vào vị trí mà nó mọc trên cây lim xanh. Nhưng về màu sắc và hình dáng bên ngoài đều giống nhay. Nấm lim xanh tự nhiên có hai màu, màu nâu pha đen hoặc màu nâu pha vàng. Mặt trên của nấm lim xanh tự nhiên có nhiều chỗ bóng như sừng, nhưng mặt dưới của nó thì mịn màng
  [​IMG]
  Sử dụng nấm lim xanh
  Tùy vào mục đích sử dụng của từng người, là điều trị bệnh hay dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức khỏe. Việc sử dụng nấm lim xanh cũng khác nhau.

  Nếu bạn dùng nấm lim xanh để điều trị bệnh thì bạn nên uống 2 lần trong ngày. Còn nếu bạn sử dụng nấm lim xanh cho việc bồi bổ cơ thể thì bạn có thể uống nước nấm lim xanh như uống nước lọc, bạn có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng. Tuy nhiên, cần phải uống hết trong ngày không nên qua đêm.

  Hiện nay, nấm lim xanh được nhiều người biết đến và sử dụng như một loài thảo dược quý, giúp điều trị bệnh nan y. Nấm lim xanh không gây tác dụng phụ, không tương tác với thuốc và rất an toàn cho hầu như các đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, do cơ địa của từng người khác nhau mà có một số người mới sử dụng nấm lim xanh có thể đau bụng, đi ngoài phân loãng, đầy hơi, người có tình trạng hơi mệt, chóng mặt.

  Do đó, khi sử dụng các bác sĩ thường khuyên người sử dụng lúc bắt đầu nên sử dụng với liều lượng vừa phải. Sau khi quen dần thì tăng liều lượng sử dụng lên.
  Xem thêm tại: http://namlimxanhtunhienvn.com/nguoi-moi-su-dung-nam-lim-xanh-co-the-dau-bung
   

Chia sẻ trang này