Người mua làm sao để chọn màn hình phù hợp

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 4/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn LED có rất nhiều chủng loại, khả năng bảo vệ, thông số kỹ thuật khác nhau, do đó giá cả màn hình led cũng có sự khác nhau. Việc sử dụng hay chọn màn hình led phụ thuộc vào điều kiện thực tế của các donh nghiệp thì chugns ta có thể chọn lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Sử dụng trong nhà LED full color hiển thị có nhiều mẫu, mặc dù quan sát kỹ hơn về tình hình, như trung tâm mua sắm, phòng triển lãm, nhưng khi lựa chọn một mô hình, bạn không phải lo lắng về việc có nên sử dụng đèn LED sân nhỏ hay không. Các loại màn hình led trong nhà sau đây được khuyên dùng cho các dịp khác nhau :

  Màn hình LED đầy đủ màu sắc cho buổi hòa nhạc quy mô lớn trong nhà :

  Trong dịp này, khoảng cách xem tương đối không gần lắm, nên chọn loại P4 , P5, một là độ sáng có thể theo kịp, hai là giá thành tương đối rẻ, có thể giảm chi phí. , và hiệu quả hiển thị tốt, không bị nhiễu hạt khi nhìn từ 4-5 mét. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn mẫu P6 , tùy thuộc vào khoảng cách xem. Do đó, loại đèn LED full-color trong nhà này màn hình hiển thị có thể chọn một mô hình lớn thay vì một sân nhỏ. Mặc dù P4 \ 5 \ 6 được sử dụng nhiều hơn ở ngoài trời, nhưng không phải tất cả chúng đều được sử dụng ngoài trời.

  Xem thêm: Lắp đặt màn hình LED

  Màn hình LED đủ màu trong trung tâm mua sắm, phòng triển lãm và rạp chiếu phim :

  Khoảng cách xem của loại ứng dụng này tương đối gần, tuy nhiên người dùng sẽ không quá chú ý đến nội dung hiển thị trong quá trình xem, và chúng đều nằm trong cùng một khu vực nên bạn có thể lựa chọn P3 hoặc P2 . cũng thường được người dùng lựa chọn trong dịp này ;

  Phòng hội thảo, trung tâm dữ liệu, phòng điều khiển

  Các màn hình hiển thị lớn như phòng hội thảo, trung tâm dữ liệu, phòng điều khiển,… có thể được khuyến khích sử dụng booth led , dưới P2 , nhưng mô hình cụ thể cần được xác định theo ngân sách và yêu cầu hiển thị. 1,25 (cob và smd) là loại dịp này Thường được sử dụng hơn.

  Nói chung , về màn hình led trong nhà thường sử dụng p , vấn đề này có thể được tính toán theo môi trường sử dụng và khoảng cách xem, bạn có thể có được sự lựa chọn mô hình.

  Ngoài ra, việc sử dụng màn hình LED đủ màu đã bao phủ nhiều lĩnh vực khác nhau, và do phạm vi sử dụng rộng rãi nên màn hình LED đủ màu đã phát triển rất nhanh trong những năm gần đây , khiến giá cả ngày càng phải chăng, hình dáng đa dạng. Cũng như các hình thức hiển thị khác nhau, tôi tin rằng màn hình full-color LED trong tương lai sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

  Nếu bạn có thể nhu cầu tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến màn hình led thì hãy liên hệ với chúng tôi liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tố nhất

  Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

  Điện thoại: 0986 774 223

  Website: https://lambienled.com
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này