Nguyên nhân nên sử dụng sữa Úc thường xuyên

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi xuanquyen, 12/7/16.

 1. xuanquyen

  xuanquyen Active Member

  Hiện nay trên thế giới nói chung hay Việt Nam nói riêng thị trường sữa đã trở nên vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại và các giá cả khác nhau. Điều này cũng tạo nên nhiều thuận lợi và khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn sữa cho mục đích của mình.

  [​IMG]

  Trên thị trường Việt Nam, có nhiều người tiêu dùng phân vân lựa chọn giữa sữa nội và sữa ngoại. Cũng đã có rất nhiều những lý do được đưa ra, hôm nay Hàng xách tay Úc xin được chia sẻ một số lý do khiến khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi:
  1. - Sản phẩm của chúng tôi luôn là hàng úc xách tay chính hãng 100%, chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  2. - Các sản phẩm sữa của chúng tôi, đã được qua một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt tại ÚC nên luôn luôn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và dùng sản phẩm.
  3. - Sữa Úc được vận chuyển về Việt Nam bằng con đường xách tay (cầm về qua đường hàng không), vì vậy không phải chịu bất kỳ một loại thuế nào nên giá cả luôn rẻ hơn những hàng nhập khẩu.

  [​IMG]


  Qua những lý do trên đã đủ để làm các bạn quan tâm đến Sữa bột từ Úc chưa? Nếu các bạn đã quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể vào truy cập website mapu.vn để cảm nhận sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo của chúng tôi.

  Mapu Shop - Chuyên hàng xách tay Úc
  Địa chỉ: 412 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
  Hotline: 0986 70 83 84 - 043.6622881
  Email: Nhmy2497@yahoo.com

  Nguồn: mapu.vn
   

Chia sẻ trang này