Nhận xét về máy kangen và bảng giá mới nhất

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi willson105, 15/4/20.

 1. willson105

  willson105 Active Member  – Giàu tính kiềm và khoáng vật ngẫu nhiên như rau xanh
  – Lượng hydrogen dồi dào
  – Cụm phân tử nước mang cấu trúc siêu nhỏ
  – Giúp trung hòa axit dư thừa, đào thải độc tố, khiến chậm giai đoạn lão hóa, giảm cân…
  Nước Kangen được phổ thông thầy thuốc trên thế giới khuyên tiêu dùng để tăng cường sức đề kháng, kiềm hóa cơ thể, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, tiểu trục đường, gout, đau dạ dày, cao huyết áp…
  Máy điện giải kangen do Tập đoàn Enagic độc quyền cung cấp tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn nghiêm nhặt về đồ vật y tế, được tiêu dùng phổ biến trong những bệnh viện lớn ở Nhật như: Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center, Showa University, Lida, Hanabatake, Tokyo Wonen’s College of Medicine… và phổ biến bệnh viện to trên toàn toàn cầu

  cùng Tìm hiểu thêm về thông báo và cấu tạo máy điện giải
  1. Máy điện giải là gì?

  Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), đều tiêu dùng để chỉ 1 loại nước được cung ứng bằng kỹ thuật điện phân. Có các thuộc tính đặc thù như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.
  Đây là dòng máy lọc nước được vận dụng kỹ thuật điện giải đương đại của Nhật Bản. Ở Việt Nam có đa số tên gọi như: máy lọc nước ion kiềm, máy điện giải, máy kangen, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, máy tạo nước Hydro/Hydrogen …
  * Có gần như loại máy điện giải trên thị trường hiện giờ. Ngoài ra, duy nhất nước ion kiềm được lấy ra từ máy điện giải được cung cấp bởi Tập Đoàn Enagic Nhật Bản mới được gọi là Nước Kangen. Đây là 1 lưu ý quan yếu cho người dùng lúc quyết định chọn lọc máy lọc nước ion kiềm để bảo vệ sức khoẻ gia đình mình.

  2. Xuất xứ xây dựng thương hiệu, nguyên cớ của máy điện giải?

  Máy điện giải nước ion kiềm bắt nguồn từ Nhật Bản Vào năm 1931, những nhà khoa học đã khởi đầu nghiên cứu tạo ra dòng nước vừa sạch, vừa sở hữu tác dụng nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.
  Sau ấy, nước này được đặt tên là nước ion kiềm (alkaline ionized water) sở hữu các tính chất khác biệt có nước thường. Đến năm 1940, họ đã chế tạo thành công máy tạo nước ion kiềm từ kỹ thuật điện giải trong phòng thí điểm.
  Và đến năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản đã công nhận và khuyến khích người dân sử dụng cái nước này. Máy điện giải từ đó được nổi tiếng và dùng phổ thông trên toàn thế giới, nhất là tại tất cả các nước phát triển.

  3. Phương pháp hoạt động của máy lọc nước điện giải

  Công đoạn 1:
  Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước sáng tạo, Bộ lọc nước công suất to, sở hữu 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học: giúp dòng bỏ những chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của những chất xử lý nước, gỉ sắt, kim khí trong khoảng tuyến đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước chín rất sạch và vẫn giữ lại được những khoáng chất bất chợt cấp thiết cho thân thể là các nhân tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie), đặc trưng nước với vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 12,000 lít nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).
  [​IMG]
  Quá trình 2:
  Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào mang khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân sở hữu cấu tạo những tấm điện cực Titanium nguyên khối phủ platinum (chống ngộ độc kim loại) để phân tích những phân tử nước và tái cấu trúc những phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, những electron điện tích âm (e-) liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen Ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay Hydrogen.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Xem thêm bảng giá tại : https://oneness.com.vn/bang-gia-may-kangen/

   
Tags:

Chia sẻ trang này