Những câu chuyện làm video Du Lịch hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi Light.npp, 25/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Tôi thích các video Du Lịch, chúng truyền xúc cảm, đẹp và luôn luôn khiến cho tôi có tâm trạng xuất sắc. Những đoạn phim Du Lịch có khả năng đốt cháy sự lang thang trong toàn bộ bọn họ, truyền cảm giác cho họ và khuyến khích bọn họ bắt đầu làm một chiếc gì đó mớ lạ và độc đáo với cuộc sống của doanh nghiệp. Chính là Lý Do Lý Do tôi đưa ra quyết định viết nội dung bài viết này. Tôi muốn share với bạn, 10 video clip Du Lịch truyền xúc cảm nhất có tác động nhất đến tôi khi tôi bị bận rộn kẹt trong tủ, thao tác trong công sở. Các video clip này đã truyền cảm hứng cho tôi suốt trong quãng cuộc đời Đi Phượt của chính bản thân mình và tôi hi vọng nó cũng trở thành truyền cảm giác cho chính mình để ra bên ngoài đó và bắt đầu tìm hiểu.

  Với những tiêu chuẩn này, đó là lựa chọn của tớ trong số 10 Clip Đi Phượt truyền cảm xúc nhất mọi thời đại. Ngồi lại, thư giãn, và tận hưởng cuộc hành trình.

  1. Tháp Canh Thổ Nhĩ Kỳ
  Của Leonardo Dalessandri

  [​IMG]

  đây là một không có trí tuệ. Tháp Canh của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong video Đi Phượt hay nhất mọi thời buổi. Nếu có một hạng mục Oscar cho Clip Du Lịch, thì đây chắc chắn sẽ đc đề cử. Sự để ý cảnh giác đến từng cụ thể của Leonardo có thể đc nhìn thấy trong suốt tác phẩm chỉnh sửa điện Ảnh. Từ công việc chuyển đổi đc đo lường và tính toán cẩn thận đến kỹ thuật quay thời gian thông minh, không tồn tại video Du Lịch nào khác tiến hành đổi khác xuất sắc hơn video clip này.

  Tôi đã đọc một bài báo về anh ấy một năm ngoái và anh ấy đã đề cập rằng đoạn Clip bao hàm hơn 280 video cá biệt, mỗi một trong số chúng có thời hạn bị thao túng theo cách này hay cách khác. Vâng, mỗi một người trong những bọn họ. Để đặt điều ấy lên bàn cân, video clip của tôi thường mất khoảng 5 ngày để kết thúc và trung bình chỉ bao hàm 60 Clip cho từng đoạn phim. Hãy tưởng tượng anh ấy cần bao nhiêu ngày để xong xuôi đoạn Clip này. Không còn hình dung được!

  nếu như khách hàng là thành quay phim, tôi rất muốn giới thiệu bạn đọc của ông phỏng vấn với FCP.co . Tôi đã học được rất nhiều từ bài báo đó.

  >>>Xem thêm: https://connectmedia.vn/

  2. Tại nhật bản 2015
  Bởi Vincent Đô Thị  "Tại Nhật Bản" là một trong đoạn phim Du Lịch đưa bạn đến vùng đất của Mặt trời mọc với âm nhạc nhanh, dồn dập, một đại diện tương xứng cho những thành phố Japan dịch rời nhanh. Đoạn Clip chạm vào một số khía cạnh của nhật bản khiến quốc gia này trở nên phổ biến đối với du khách. Nó thâu tóm năng lượng của con người, nền văn hóa truyền thống phong phú và đa dạng và đầy màu sắc, và những điểm lôi kéo một cách hoàn hảo Dường như cân bằng chúng suốt trong quãng tập phim với các cảnh quay chậm, siêu chậm, quay ngược thời hạn và máy bay không người lái, đủ để chúng ta nhập cuộc đến cùng.

  3. Câu chuyện Đường Bộ nước ta
  Bởi Georgy Tarasov

  Georgy Tarasov là bậc thầy về kể chuyện Đi Phượt. "The Road Story Vietnam" là 1 trong những đoạn phim Đi Phượt với cùng một mẩu truyện được cân nhắc kỹ lưỡng về một chàng trai (anh trai của anh ta) đi Đi Phượt qua nước ta trải qua trong số những con đường đẹp nhất bên trên quả đât. Anh chàng văn minh từ chạy sang xe đạp và sau đó đến xe máy, đó là các thứ VN được biết đến và cụ thể là cách tốt nhất có thể để khám phá nước nhà. Kế tiếp, anh ta triển khai tương tác với người dân địa phương theo nhiều cách không giống nhau khiến bạn gắn bó và mày mò về nước nhà.

  Đến với một câu chuyện đc suy xét kỹ càng như thế không hẳn là nhiệm vụ dễ dãi khi đi Du Lịch vì việc đi Du Lịch là tự phát và ngẫu nhiên. Kudos cho anh và anh trai anh rất có thể lên kế hoạch cho làm phim Du Lịch ấn tượng như vậy khi đi Đi Phượt ở một đất nước ngẫu nhiên như việt nam, và tạo ra Một trong những bộ phim truyền hình Du Lịch to đùng nhất mọi thời buổi.
   

Chia sẻ trang này