Những chú ý khi mua máy tính workstation cho đồ họa

Thảo luận trong 'Mua bán máy tính' bắt đầu bởi backlinkgold, 5/1/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  So với không ít mẫu máy tính mà chúng tôi từng thí điểm, rất có thể xác định chất lượng hình ảnh của sản phẩm dòng máy tính workstation luôn bộc lộ tiêu biểu với tố chất cải tạo sắc tố gần với thực tế hơn.
  so với màn hình hiển thị độ phân giải Full HD cùng kích thước thì yếu tố của độ sắc nét cao là các hành lang cửa số ứng dụng trong giao diện hệ điều hành cũng thu nhỏ đáng chú ý, vì thế, để làm việc trên screen thuận tiện hơn người dùng nên tùy chỉnh cỡ chữ lên tới mức 150 hoặc 200%.
  [​IMG]
  Bạn dễ dàng lướt trên bàn phím khi gõ nhanh văn bản mà không lo nhấn nhầm với các máy tính xách tay workstation, mặt phẳng phím cong nhẹ và độ đàn hồi tốt mang lại cảm giác phím rõ rệt, thử nghiệm thực tiễn đã cho chúng ta biết các phím nhấn êm.
  mặc dầu do thiết kế kiến thiết của touchpad tách rời hai phím chức năng trái phải chuột nên phần còn sót lại khá nhỏ, thế nhưng touchpad cũng đáp ứng tốt làm việc người dùng, cảm xúc trơn mịn do độ ma sát thấp giúp trỏ chuột dịch chuyển đúng chuẩn mực.
  tựa như, nút track stick của dòng sản phẩm cũng chưa dành được tiện dụng như dòng ThinkPad của Lenovo, ngoài các khi thao tác cảm biến đa điểm, điều đó không thật thoải mái.
  Về thời gian dùng pin ghi nhận qua phép thử PCMark 8 trang chủ, thời lượng pin của máy đạt khoảng 3 giờ 39 phút, trong số đó chúng tôi chạy các tác vụ duyệt web, nhập dữ liệu, căn chỉnh hình ảnh, video clip chat và cả chơi Game giải trí với thông số kỹ thuật máy vi tính workstation ở chế độ High Performance và độ sáng màn hình giảm còn 40% (tương đương cơ chế dùng pin).
  Qua công cụ PCMark 8 thì đây cũng là công dụng tốt nhất trong phép thẩm định thời lượng pin mà chúng tôi từng thí điểm nếu so với cùng một số mẫu laptop gaming station.
  cao hơn đáng chú ý khi đối chiếu với 47 WHr của MSI Ghost Pro GS60 và Acer Aspire V 15 Nitro vì pin của rất nhiều máy vi tính workstation Dell hay HP nhiều phần có đến 9 cell dung lượng 97 WHr nên điều đó cũng hoàn toàn thông thường.
  Trong môi trường tự nhiên văn phòng, chứng nhận khả năng tản nhiệt của không ít máy máy tính xách tay workstation đã cho chúng ta biết độ ẩm bình quân khoảng 28 độ C, khi chạy ứng dụng văn phòng hoặc Gameplay giải trí nhẹ dịu máy hoạt động êm.
  thế nhưng trong tác vụ giải quyết và xử lý đồ họa 3DMark và Game, hệ thống tản nhiệt vận động vẫn chứng tỏ hiệu quả cao nhưng khá ồn ào, độ ẩm cao nhất của cục giải quyết và xử lý là 88 độ C và đồ họa Quadro K2100M là 65 độ C.
  vấn đề cần xem xét với thông số kỹ thuật trên là mẫu card đồ họa bình dân Nvidia Quadro K2100M được tối ưu cho 1 số ứng dụng thiết kế kiến thiết CAD thường thì như AutoCad, Solidworks, MDT hoặc dựng hình số DCC (digital content creation).
  Do chúng không cùng hệ quy chiếu so với các máy tính trang bị đồ họa rời Nvidia GeForce hoặc AMD Radeon nên sẽ khá khập khiễng nếu dựa vào các hiệu quả phía bên dưới để kết luận hiệu năng dòng sản phẩm mạnh hay yếu.
  chẳng hạn nếu khi đối chiếu với mẫu laptop chuyên Game MSI Ghost Pro GS60 hoặc Acer Aspire V 15 Nitro Black Edition thì với 3DMark Cloud Gate, Precision M4800 đạt 11.297 điểm Graphics, 7.726 điểm Physics & hiệu năng tổng thể là 10.244 điểm trọn vẹn không “có cửa” để so sánh.
  cạnh bên các công cụ quy chuẩn, chúng mình cũng thí điểm hiệu năng đồ họa của máy trạm workstation qua những tựa Game rất gần gũi là Tom Raider, Alien vs. Predator & Thief, dù thực tiễn đã cho chúng ta thấy đồ họa Quadro K2100M không được tối ưu cho Vấn đề này.
  >>>>>>>>> Bạn nên lưu ý: http://maydongbo.com.vn/may-tram-hp-workstation.html
  Bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi tốt một số Game không đòi hỏi cấu hình vượt trội ở độ sắc nét 1.280 x 720 pixel với chất lượng đồ họa được đẩy lên tới mức tốt nhất, thậm chí còn cả độ phân giải chuẩn Full HD trong 1 số trường hợp.
  tuy vậy với bộ công cụ Specviewperf 11 mô phỏng khả năng dựng, hiển thị những mô hình thiết kế giống như phương pháp hoạt động vui chơi của một số phần mềm như Maya, Solidworks, Lightwave, v..v.. các mẫu máy tính workstation đạt thành tích khá tốt với số khung hình giải quyết và xử lý mỗi giây đạt từ 45,41 đến 52,59 fps.
   
Tags:

Chia sẻ trang này