Những điều cần biết về máy sục khí công nghiệp thả chìm

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 2/9/21.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Máy thổi khí đặt chìm

  Máy thổi chìm hay còn gọi là máy sục khí chìm là một loại máy đặc biệt không quá phổ biến nhưng lại là thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Loại máy này chủ yếu được dùng để cung cấp không khí và oxy cho nước thải ao nuôi, bể cá và xử lý nước thải.

  Maybom >>> may bom hoa chat

  hiện tại, nhiều ngành công nghiệp cần sự viện trợ của loại máy thổi chìm này. Trong các bể chứa nước thải, bể cấp nước, nuôi trồng thủy sản, bể trộn… cần cung cấp đủ oxy cho vi sinh vật phát triển. Máy thổi chìm là thiết bị hiệu quả nhất để sinh sản oxy và bong bóng tốt nhất.

  Các máy thổi chìm được lắp đặt trong các hệ thống này sẽ thực hành nhiệm vụ thổi và sục khí để tăng tỷ lệ oxy trong nước và tăng nhu cầu oxy sinh hóa cho sự phát triển của vi sinh vật. Đây là một thiết bị hữu hiệu cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  Ưu điểm của máy thổi khí thả chìm

  Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy thổi chìm khác nhau cho mọi người chọn lựa. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Nhưng nhìn chung, máy thổi chìm có một số ưu điểm trội như:

  Máy sục khí chìm này được thiết kế đặc biệt với cấu trúc nhỏ gọn và ăn nhập để lắp đặt cho các hồ bơi có quy mô vừa và nhỏ.

  Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ vận hành, lắp đặt và bảo trì, dễ dàng mang lại nhiều tiện lợi cho đơn vị sử dụng.

  Máy thổi chìm giúp khuấy động quá trình oxy hóa và tăng lượng oxy hiệu quả trong bể.

  Khi dùng máy sục khí lặn, chúng ta không cần phải vệ sinh bình chứa nước khi lắp máy, rất thuận lợi và chóng vánh, tần tiện thời kì và hoài cho doanh nghiệp.

  Thiết bị chạy êm, do được đặt ở độ sâu của nước trong quá trình hoạt động nên loại máy thổi chìm này sẽ không tạo ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

  Máy thổi chìm không sinh ra mùi hôi như nhiều loại máy thổi khác nên sẽ không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình hoạt động.

  Buồng khí được thiết kế đặc biệt có lực hút mạnh và sẽ tạo ra một số lượng lớn bọt khí trong quá trình hoạt động, có thể cung cấp một lượng lớn oxy cho bể.

  Máy thổi chìm sử dụng thiết kế bơm rác nên thích hợp với nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là nước thải.

  [​IMG]

  Maybomnuoc >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-chim-hut-bun-730  Nên chọn loại máy thổi khí chìm nào?

  Trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, máy sục khí chìm được coi là thiết bị thổi khí và sục khí quan yếu, không thể thiếu để tạo ra nguồn oxy cấp thiết. Nó cũng có thể hạn chế hiệu quả các vi sinh vật hiếu khí và kỵ khí gây ô nhiễm nước và có mùi đặc biệt.

  Máy thổi chìm có thể được sử dụng cho các hoạt động công nghiệp lớn và nhỏ. Ngoài ra còn có các loại máy thổi chìm thu nhỏ phù hợp cho dân dụng đáp ứng nhu cầu dùng của mọi người.

  Là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải, hồ nuôi tôm, hồ hải sản nhưng bạn đã biết cách mua máy thổi chìm chưa? Việc chọn lựa một thiết bị tốt, chất lượng tốt, đặc biệt ăn nhập với nhu cầu dùng sẽ mang lại ích lợi to lớn cho đơn vị sử dụng.

  Để chọn được thiết bị hợp, chúng ta cần làm rõ yêu cầu sử dụng, điều kiện làm việc, môi trường nước, lượng gió thổi vào… Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể chọn được loại quạt chìm thích hợp. , Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu.

  Ngoài ra, hãy chú ý chọn lọc những mẫu mã, thương hiệu uy tín. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy thổi chìm đến từ các nước khác nhau. Từ máy thổi trong nước đến thiết bị nhập khẩu, hay các dòng máy giá rẻ đến cao cấp đều có rất nhiều loại.

  bây giờ, một trong những thương hiệu máy thổi chìm được tin dùng nhất trên thị trường là Tsurumi của Nhật Bản. Là một trong những thương hiệu nổi danh và nổi tiếng trên thị trường quốc tế và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  Sản phẩm máy thổi khí chìm Tsurumi được sinh sản theo công nghệ đương đại và tiêu chuẩn thủ công, đạt chất lượng cao. Sự đa dạng về dòng sản phẩm, công suất, kiểu dáng… nên đáp ứng được nhu cầu của mọi đơn vị.

  Máy thổi chìm Evergush là một trong những thương hiệu được người dùng mua nhiều hơn cả. Các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc có giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng tốt.

  Maybomnuochcm >>>
  máy bơm thả chìm  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373
   

Chia sẻ trang này