Những lợi ích có được từ hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi vokimngan, 10/5/18.

 1. vokimngan

  vokimngan Member

  Hàng ngàn các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn lực hạn chế đã thu được nhiều lợi ích từ hội nghị truyền hình. Gặp gỡ nhiều người hơn, truy cập chuỗi cung ứng toàn cầu và hợp tác với khách hàng và đối tác trong thời gian thực tế. Các doanh nghiệp sử dụng đòn bẩy công nghệ lợi thế cạnh tranh của họ. Điều này đã đúng kể từ khi giới thiệu công nghệ đa dạng như động cơ hơi nước, báo in và email. Giai phap video conference chỉ đơn giản là bước tiến hợp lý tiếp theo.

  Thời gian là điều cốt yếu, đặc biệt là cho các doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với áp lực kinh tế và cạnh tranh toàn cầu dữ dội. Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tăng năng suất của công ty liên tục dường như là chủ đề hàng đầu cho các giám đốc điều hành và chủ doanh nghiệp trên khắp thế giới. Để phát triển và vươn xa và vượt xa mọi mục tiêu, doanh nghiệp phải tận dụng tối đa mỗi phút trôi qua suốt cả ngày.

  [​IMG]

  Một cạm bẫy lớn trong kinh doanh là do nhân viên vắng mặt trong công việc và cảm thấy không có động lực. Công nghệ hiện đại như hội nghị truyền hình giúp nhân viên ở lại hiệu quả, bất kể vấn đề tiềm ẩn là gì:

  1. Quá nhiều cuộc họp kinh doanh - Vâng, không thực sự quá nhiều cuộc họp kinh doanh, nhưng các cuộc họp kinh doanh đòi hỏi nhân viên và giám đốc điều hành công ty phải đi du lịch. Ngồi trong giao thông, chờ đợi tại sân bay và thậm chí chi tiêu ban đêm trong một khách sạn xa nhà gây ra căng thẳng không cần thiết về nhân viên. Nó cũng lấy đi từ nhân viên có giá trị thời gian có thể được trong văn phòng làm việc. Tiến hành các cuộc họp kinh doanh thông qua một nền tảng hội nghị truyền hình làm giảm gánh nặng đi lại cho nhân viên và cho phép họ tham gia vào các cuộc họp mà không cần phải đi du lịch.

  2. Điều kiện thời tiết bất lợi - Mưa, tuyết, gió và nhiệt độ khắc nghiệt dẫn đến giảm năng suất. Điều này đặc biệt đúng đối với những nhân viên đi làm. Một cơn mưa lớn hoặc bão tuyết có thể buộc đường bị đóng hoặc đóng cửa các phương tiện giao thông khác, làm cho nó cực kỳ nguy hiểm và thường không thể cho nhân viên đến được văn phòng. Hội nghị truyền hình cung cấp cho các tổ chức một kế hoạch dự phòng. Từ sự an toàn của ngôi nhà của họ, nhân viên có thể giao tiếp với các thành viên trong nhóm như thể tất cả họ đều ở cùng một văn phòng.

  3. Mùa lạnh và cúm - Một trong những điều tồi tệ nhất mà một nhân viên có thể làm là đi vào công việc bị bệnh. Không chỉ họ không có đủ năng lực làm việc, mà còn khiến các nhân viên khác có nguy cơ mắc bệnh. Nhiều lần nhân viên sẽ bị nhiễm bệnh vì họ không thể dành thời gian nghỉ. Cho phép nhân viên làm việc từ xa sẽ giúp đảm bảo một lực lượng lao động mạnh mẽ và hiệu quả.

  4. Thiếu thông tin liên lạc và động lực - Có nhân viên không có động lực là điều xấu cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng hội nghị truyền hình dựa trên web để tăng cường giao tiếp của nhân viên. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để phát sóng một diễn giả động lực, hoặc phát sóng một thông điệp động lực từ một giám đốc điều hành, trên khắp các địa điểm văn phòng khác nhau.

  5. Vấn đề gia đình - Có một thành viên trong gia đình bị bệnh có thể nặng nề vào tâm trí của nhân viên. Thay vì yêu cầu nhân viên đi vào văn phòng, nơi mà tâm trí của họ sẽ ở trên mọi thứ nhưng hoạt động, thông qua việc sử dụng hội nghị truyền hình qua internet, nhân viên có thể được phép giao tiếp từ nhà. Điều này sẽ giúp giữ cho năng suất của họ lên cấp và cung cấp cho họ sự tự do để giúp đỡ thành viên gia đình bị bệnh của họ.

  Giao tiếp trực tuyến, chẳng hạn như email và trò chuyện cho phép nhân viên giao tiếp từ xa, nhưng hội nghị truyền hình giúp các kết nối này mạnh mẽ hơn. Video conferencing là một cách trực tiếp để giao tiếp với nhân viên như thể họ đang ngồi trong cùng một phòng. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp với sức mạnh của việc tăng năng suất của nhân viên, đồng thời duy trì tính linh hoạt để hoàn thành công việc từ mọi nơi, mọi lúc.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này