Những người sử dụng đau đầu khi lựa chọn độ vỏ Iphone 6

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 29/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Phần vỏ 6s hoặc nắp lưng smartphone ip6 đã được xem như bộ giáp bảo vệ tổng thể linh phụ kiện trong smartphone của chiếc ip. Tuy vậy bộ phận vỏ nhôm của ip6 cùng với IP6S gánh chịu người tiêu dùng phần hồi tiêu cực bởi vì Táo khuyết chế tạo đến cho dòng ip hoặc là iPad mới một sản phẩm lớp vỏ cùng với nhôm nguyên khối tuy rằng tạo ra cảm giác chắc tay, sang trọng vậy nhưng thật là yếu ớt dễ dàng bị vết xước, móp méo hay nứt khi rơi rớt hoặc do va đập từ ngoại lực.
  [​IMG]
  Lúc bộ vỏ ip 6s mắc phải tình cảnh móp thật là đáng tiếc thì bạn suy nghĩ nên thay vỏ iphone 6 plus lên 6s plus ở đâu chính hãng 100%, giá cả như thế nào tại TPHCM hay là Hà Nội thì hãy tới Viettopcare khám phá ngay nhé!
  Tại TP HCM tồn tại nhiều thương hiệu nhận thay vỏ, lưng, khung sườn tới cho các dòng ip6s vậy nhưng theo những Nhân viên kỹ thuật ip cho biết trừ những cửa hàng bảo trì lớn và hệ thống nhà phân phối ip zin thì ít cửa hàng có được vỏ iPhone chính hãng 100% để thay thế đến cho bạn.
  Đa số nhiều cửa hiệu thiếu uy tín dùng vỏ iPhone loại 2 chi phí thành thấp nhằm thay thế dành cho khách với mục đích kiếm rất nhiều lợi nhuận.
  Được xem là địa chỉ sửa chữa đến cho những smartphone iPhone/iPad/iPod hàng đầu tại Đất nước ta, Viettopcare mang tới dành cho người dùng iPhone dịch vụ độ vỏ iPhone 6S zin chính hãng rất là ấn tượng.
  Qúa trình thay thế lưng, lên vỏ ip tiến hành thay ngay lập tức ở trước mặt bạn, thay thế lấy liền trong 30 - 1 tiếng.
  Kĩ thuật viên cấp cao bắt đầu tháo gỡ phần vỏ, khung sườn ip cũ cùng tổng thể hàng linh kiện phần cứng, màn hình với thao tác rất là cẩn thận, cẩn thận.
  Quý khách được xem kèm theo test màu sắc, nước sơn, trọng lượng đến từ bộ phận vỏ smartphone ip 6s mới trước lúc thay.
  Sau khi quý khách vừa ý, đồng ý thì kĩ thuật viên tiến hành sàng cùng với đưa tổng thể linh kiện kèm theo màn hình sang bộ vỏ, khung sướn ip mới
  Sau lúc qúa trình gắn, lắp ráp máy iPhone hoàn hảo thì nhân viên kỹ thuật kiểm tra chức năng và mang tới cho quý khách hàng kiểm tra, kiểm tra cẩn thận cho vừa ý, tuyệt đối hài lòng.
  [​IMG]
  Tại sao nên Thay vỏ ip 6 6 Plus SMARTPHONE IP6S zin ở Viettopcare ?
  Được kỹ thuật viên tay nghề rất cao lên vỏ điện thoại tại nơi, dùng ngay.
  Thao tác giải quyết thay thế vỏ vô cùng cẩn thận giúp cho smartphone quý khách HOÀN TOÀN chẳng bị xước hay chấn động cấu hình phần cứng.
  Năm tháng lên vỏ ip lấy liền, siêu tốc phía trong 30-60 p.
  Hoàn trả tất cả vỏ, khung sườn cũ đến từ khách hàng
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này