Những ưu điểm của chương trình Edexcel 100% tiếng Việt tại Học viện Thiết kế ADS

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi giangnt, 16/4/17.

 1. giangnt

  giangnt Active Member

  Trong thời đại tri thức ngày nay, hầu hết sinh viên đều mong muốn được học tập để phát triển những kiến thức và kỹ năng cho sự nghiệp sau này. Nhất là giới trẻ rất thích được đi du học để trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ở các nước phát triển như: Mỹ, Anh,Nhật…Nhưng để thực hiện giấc mơ này sinh viên cần vượt qua rào cản về ngoại ngữ, chưa nói đến chi phí để du học là một khoản không nhỏ. Nắm bắt xu hướng này ADS đã cung cấp: Học thiết kế Cao Đẳng Anh Quốc Edexcel 100% tiếng Việt với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế học tập tại Việt Nam.
  >>Xem thêm thông tin chi tiết về ngành thiết kế nội thất tại ADS
  Edexcel trực thuộc tập đoàn Pearson (Vương Quốc Anh) là tổ chức quốc tế chuyên nghiệp, cấp bằng chứng chỉ giáo dục cao cấp và hướng nghiệp cho các trường Cao Đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 nước trên thế giới.

  [​IMG]

  Dưới đây là những ưu điểm khi học chương trình đào tạo thiết kế Edexcel (Edexcel BTEC HND in Art and Design):

  Quy trình xét tuyển đầu vào đơn giản: học sinh chỉ cần đã tốt nghiệp phổ thông hay đang theo học ở các trường CĐ, ĐH khác đều có thể đăng ký học. Học viện tạo điều kiện tối đa cho học sinh đăng ký học với nhiều khóa học trong năm, hỗ trợ đào tạo tiếng Anh chuyên ngành để sinh viên có thể tham gia chương trình học liên kết ở nước ngoài nếu có nhu cầu liên thông lên ĐH ở Mỹ, Anh, Ý, Pháp, Đan Mạch, Hàn Quốc.

  Cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ thuật thiết kế tiên tiến nhất thế giới: với đội ngũ giảng viên người Việt giỏi, được đào tạo từ các trường nước ngoài sẽ đem đến cho sinh viên phương pháp giảng dạy năng động, cởi mở. Sinh viên được hướng dẫn ứng dụng bài tập vào các sản phẩm thực tế phù hợp với nhu cầu của thị trường quốc tế.
  >>Xem thêm chi tiết về ngành thiết kế thời trang tốt nhất tại ADS Việt nam.
  Học phí phù hợp: Ngoài môi trường quốc tế và đội ngũ giảng viên trình độ cao, chi phí khi tham gia học chương trình Edexcel tiếng Việt khá hợp lý với mức phí chưa đến 10 triệu/tháng. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cho học viên đóng phí trọn khóa và học bổng cho học viên xuất sắc.

  [​IMG]

  Cơ hội trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống: bằng các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: đến xưởng thiết kế, dự các show diễn thời trang, trang trí cho rạp chiếu phim hay đưa nghiên cứu sinh đến trường đại học UCC ở Đan Mạch… sẽ giúp học viên phát triển khả năng quan sát, làm việc nhóm…

  [​IMG]

  Khả năng có được việc làm tại các công ty đa quốc gia: Đây là điều mà các phụ huynh và sinh viên quan tâm. Sau khi ra trường, với tấm bằng tốt nghiệp do Edexcel Anh Quốc cấp cùng sự tự tin và những kỹ năng mềm đã được trang bị, sinh viên có những cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài và các tập đoàn trong nước, quốc tế.
  >>Chi tiết khóa học thiết kế đồ họa đỉnh cao tại ADS Việt nam.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này