Nơi phân phối các loại máy sấy công nghiệp chất lượng ở quận 8

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 6/6/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Không rã đông thực phẩm trước khi nấu sẽ khiến thời gian đun nấu kéo dài, khiến lượng ga tiêu hao lớn. Bên cạnh đó, cách này còn khiến thực phẩm bị mất chất dinh dưỡng.
  Sau khi nấu xong một món, bạn có thể tráng xoong, tận dụng xoong vẫn còn nóng và nấu luôn món mới. Ví dụ khi luộc trứng xong, bạn có thể dùng xoong đó để luộc rau. Như vậy, bạn sẽ không bị mất một lượng ga đáng kể để làm nóng một chiếc xoong mới.
  Khi để lửa quá to, lượng nhiệt thay vì tập trung vào đáy nồi lại bị phân tán ra xung quanh. Điều này không chỉ khiến thức ăn lâu chín hơn mà còn làm hao ga. Vì vậy, khi nấu ăn bạn nên điều chỉnh ngọn lửa sao cho phù hợp với kích cỡ của xoong nồi để tránh hao ga.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://www.cosmic.vn/
  Theo nghiên cứu của các công ty sản xuất bếp ga thì van bình, van điều áp và dây dẫn là những điểm có nguy cơ dẫn đến rò rỉ, thất thoát ga cao nhất. Nếu dùng van bình, van điều áp và dây dẫn loại tốt (hàng chính hãng) sẽ tránh được thất thoát gần 3kg ga/tháng so với loại có chất lượng kém. Tuy nhiên, cách dùng tốt nhất vẫn là nên khóa bình ga sau khi dùng để vừa tránh thất thoát ga vừa đảm bảo an toàn cho gia đình.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại máy sấy công nghiệp.
  Đun quá nhiều nước so với lượng thực phẩm cần đun nấu sẽ chỉ khiến thời gian đun nấu lâu hơn, gây tiêu tốn ga.
  [​IMG]
  Mỗi ngày sau khi nấu ăn xong, bạn nên chùi rửa bếp ga, để những vết bẩn không đọng lại làm bít các lỗ khí (đường dẫn ga). Trong khí đó, nếu các lỗ khí bị bít lại sẽ khiến một phần ga thất thoát ra ngoài, lâu ngày ngọn lửa sẽ nhỏ dần. Hơn nữa, vệ sinh bếp ga thường xuyên cũng là cách để giúp ngọn lửa không bị vàng, xoong nồi bị đen khi nấu ăn.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại máy giặt vắt công nghiệp.
   

Chia sẻ trang này