Phân biệt Ip 6 giả với ngoại hình

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 5/7/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  1 ở trong những dòng mobile mới nhất từ Apple, iPhone 6 là 1 trong những smartphone cao cấp đã và đang làm hạ gục những người dùng cũng như khẳng định địa điểm đến từ 1 chiếc mobile. Vấn đề hiện diện kém chất lượng cùng với mẫu thiết kế design đẹp mắt, và nếu bạn chưa biết về phương thức phân biệt smartphone iphone 6 hàng hàng giả và zin, thì khả năng gánh chịu lừa rất lớn.
  Phân biệt smartphone iphone 6 giả cùng với hàng zin chính hãng qua ngoại hình
  Thoạt trông vẻ bề ngoài từ phía cả hai mặt hàng này đều rất là tương đồng, cùng với kĩ thuật tiên tiến như là hiện tại thì vấn đề copy thiết kế bên ngoài không quá khó chỉ chút biện pháp thay vỏ iphone 6s chính hãng . Dù vậy nhưng nếu như xem xét kỹ, các bạn sẽ nhận thấy được một số khác nhau.
  [​IMG]
  - Nhận diện tới khi quan sát mặt phía sau smartphone ip6:
  Trông kỹ ở trước cùng với phía sau của smartphone bạn sẽ nhận thấy sự khác nhau rõ rệt giữa hàng chính hãng kèm theo hàng giả.
  Cùng với hàng chữ cùng với icon trái táo design sáng bóng với tự nhiên, thì khi bạn để nghiêng chiếc iPhone, nét chữ đó sẽ càng sáng hơn. Tuy vậy nhưng cùng với hàng dựng thì hiện tượng này chưa có được. Dòng chữ trên smartphone ip6 dựng sẽ được làm lì để đánh lừa cặp mắt của các bạn dùng mà thôi.
  Hình quả táo từ phía nhái sẽ chưa làm sáng bóng, bạn cũng có khả năng nhìn kỹ hơn phần máy ảnh và đèn flash để tìm ra sự khác biệt. Các bạn có thể đọc thêm Ba cách thức nhận diện vỏ ip6 chuẩn xác nhất.
  - Nhận diện cùng với nút gạt rung ở trên iPhone:
  So với hàng hoàn tàn chính hãng, thì nút gạt rung tại hàng smartphone iphone 6 dựng sẽ chẳng tạo nên cảm giác chắc chắn cùng với chẳng thay đổi lúc thử gạt, các bạn có khả năng kiểm nghiệm bằng cách gạt nhiều lần.
  - Nhận diện với khay sim ip:
  Kỹ thuật nano sim được dùng đến ở trên iPhone chính là một bên trong những kĩ thuật rất là khó để làm hàng giả, vì thế nên nếu là hàng hóa giả thì thay vì sử dụng nano sim bạn sẽ thấy khay sim lớn hơn, rộng hơn giống với micro sim.
  Khay sim iPhone chính hãng 100% tương đối cứng sử dụng cây chọc sim bấm vào sẽ nghe tiếng động to mới bung ra.
  - Nhận biết qua linh kiện kèm theo smartphone iphone 6:
  Nhiều hàng linh kiện đi cùng như cục sạc, dây cáp sạc hay headphone cũng rất là cần để tâm, bạn có thể phân biệt được sự khác biệt nếu nhìn mỗi phụ kiện.
  Nhận biết ip6 zin chính hãng và sản phẩm nhái qua ứng dụng
  [​IMG]
  Thời hiện nay hệ điều hành mà smartphone ip 6 đang chạy là nền tảng ios 8, nhưng nếu như là giả thì Vấn đề này sẽ là điểm dễ dàng Nhận biết nhất.
  Phần lớn các chiếc smartphone iphone 6 hàng dựng đều chạy Android hoặc là Java, cùng với sự độc đáo riêng biệt này các bạn có khả năng vào các app kèm theo áp dụng thử. đặc biệt là vô ứng dụng Appstore cố định đến từ ip, nếu như đấy là hàng giả thì app sẽ chạy ra CH Play.
  smartphone iphone 6 kém chất lượng thông thường sở hữu iCon như nền tảng ios thế nhưng bên trong chạy android Điển hình là Appstore thực tại đấy là CH Play.
  Một đặc điểm nữa chính là cảm biến vân tay đến từ smartphone iphone 6, nếu như chính là hàng dựng thì nút Home đó là vòng tròn nhựa nhái hợp kim kèm theo không hề được kết hợp touch id giống như sản phẩm chính hãng 100%. Chúc chính bạn nhận biết được đâu chính là ip 6 thật đâu chính là hàng lên vỏ điện thoại .
   

Chia sẻ trang này