Phẩu thuật nhỏ đầu mũi sẽ mang lại kết quả tốt không ?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi emvorues, 14/6/16.

 1. emvorues

  emvorues Active Member

  Phẩu thuật nhỏ đầu mũi sẽ mang lại kết quả tốt không ?
  bệnh viện Asia là trung tâm thẫm mỹ số 1 trong hàn quốc với liệu trình xuất sắc còn có nhân sự bác sĩ giỏi về nghiên cứu, có nhiều năm từng tiến hành trong các cuộc giải phẩu thẫm mỹ. ở đây, Phẩu thuật hẹp chóp mũi sẽ đưa ra một hiệu quả rất hài lòng, thành công và được nhiều phụ nữa đánh giá cao.

  [​IMG]

  Kết quả bạn có được sau mỗ thẫm mỹ mũi
  Chiếc mũi thô với phần đầu mũi to rất không phù hợp trên gương mặt là nguyên nhân gây nên nét mặt trở nên không hài hòa, xấu đi rất nhiều. Việc phẩu thuật Thu nhỏ đầu mũi sẽ mang lại kết quả:
  + đầu mũi thành ra thon nhỏ rất hài hòa và không bị bóng đỏ trông giả.
  + sống mũi do đó cũng gọn không bành to ra
  + Dáng mũi thanh hơn rất nhiều
  phẩu thuật Giải phẩu hẹp đầu mũi có tạo ra đau đơn
  Bạn không cần phải lo sợ vào việc sẽ đau khi mỗ Giải phẩu nhỏ chóp mũi, do trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ mũi và còn khiến mê nhẹ giúp bạn không còn tồn tại cảm giác đau, sợ. Đặc biệt, ngay Asia với chuyên viên bác sĩ có kiến thức, tay nghề chuyên nghiệp, từng thực hiện cho rất nhiều ca phẩu thuật khó nên sẽ rất khéo léo, tinh tế.
  giải phẩu làm nhỏ đỉnh mũi an toàn cho bạn
  áp dụng việc ghép sụn tự nhiên, kỹ thuật số 1 tại Hàn Quốc, cơ sở Asia đảm bảo bạn sẽ rất an toàn khi Sử dụng kỹ thuật Thu thon chóp mũi và có cam kết khách hàng khi đã mỗ xong. Bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo, gương mặt cân đối sau phẩu thuật.
  Để hiểu thêm nhiều chi tiết hoặc nhận cho lời khuyên từ những chuyên viên, bác sĩ hàng đầu, khách hàng liên hệ trực tiếp với Asia qua số hotline hoặc đến hệ thống trung tâm.
  >>> đọc thêm thông tin: www.nangmuiasia.com
   

Chia sẻ trang này