phù hợp để bạn chơi đệm hát với nhiều phòng cách chơi Guitar

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 16/10/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  "Nghe là choáng - thấy là ghiền" là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn khi nói đến cống phẩm đàn Guitar Samick GD101S. Nếu hình dáng bên ngoài của những cây đàn Guitar khác không khiến bạn hài lòng thì ngược lại đàn Guitar Samick GD101S sẽ khiến bạn phải ngưỡng mô bởi mẫu mã vừa đẹp vừa sang chảnh của nó.

  Tuy nhiên vẻ bề ngoài thời trang chẳng hề là yếu tố quyết định đến chất lượng đàn. với một cây đàn thì kết cấu âm thanh của nó mới là cần thiết nhất. Có thể nói, đàn Guitar Samick GD101S không chỉ có cái "mác" bên ngoài mà còn chiếm trọn cảm tình của các bạn bởi sự chuyện nghiệp trong âm thanh, khiến ai chơi đàn cũng phải mê đắm.

  [​IMG]

  Xem thêm: Đàn Organ => Đàn Piano Điện

  Những đặc điểm tạo nên sự hoàn hảo của đàn Guitar Samick GD101S

  Mặt trước của thân đàn được làm từ gỗ nguyên khối vân sam Sitka cao cấp, mặt hông và lưng đàn được làm từ gỗ Mahogany. Nhờ chất liệu này mà âm thanh phát ra từ đàn Guitar Samick GD101S không những bình ổn mà còn vang và ấm, sâu lắng với nhiều cung bậc cảm xúc không giống nhau. Hơn nữa âm vực Middle của đàn cũng rất đặc biệt, thích hợp để bạn chơi đệm hát với nhiều phòng lối chơi Guitar khác biệt.

  20 phím đàn bằng gỗ hồng mộc giúp cho người chơi đàn linh hoạt, phát huy tối đa lối chơi mà mình say mê, kể cả những cách chơi đàn phá cách, tuyệt hảo. đặc thù là bán kính bàn phím 12 inch đủ rộng để bạn chơi đầy đủ những giai điệu tinh vi mà không bị chúng làm khó dễ.

  [VIDEO][/VIDEO]

  Đàn Guitar Samick GD101S có chất tiếng sáng trong ở tần sốTreble và dày ấm ở khu vực âm Bass. Hai đặc điểm này làm cho việc chơi đàn, đệm hát dễ dãi và hợp tai hơn.

  Ngoài những đặc điểm căn bản trên thì đàn Guitar Samick GD101S còn hút hồn người chơi đàn bởi bề ngoài hoàn hảo và cục bộ cả cây đàn.

  Đàn Guitar Samick GD101S ra đời như đánh đúng vào tâm lý của đại tất cả bạn trẻ bây giờ, nhất là một số người sành sỏi và chuyên môn về đàn. Đàn có mức giá khá "sinh viên" nên đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bạn sinh viên, những bạn muốn học Guitar,....Nếu đàn Guitar Samick GD101S thách thức sự tìm hiểu và ý muốn có của bạn thì hãy để đàn làm người bạn đồng hành đáng tin cẩn của bạn trong những ngày vui, ngày buồn sắp tới nhé.


  =========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : minhphungpiano@gmail.com

  Website : Đàn Guitar Hex
   

Chia sẻ trang này