Phụ nữ mang thai có nên ăn lê không

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 15/4/16.

  1. nguoivinhlong

    nguoivinhlong Member

    Như chúng ta thường biết thì trái cây là một trong những dòng thực phẩm thân thiện có cơ thể, hơn thế nữa mang các loại trái cây còn còn với tác dụng thanh lọc cơ thể không tính việc bổ sung một lượng to chất dinh dưỡng đã mang. 1 trong những dòng trái cây có công dụng hoàn hảo đó chính là lê, đây là 1 trong những dòng phổ biến trái cây được phổ biến người ưng ý, nó ko chỉ ngon ngọt mà còn giàu vitamin, chất xơ, canxi, phốtpho, sắt, iốt và các yếu tố vi lượng khác.
    >>>cách làm lạp xưởng
    Thường xuyên ăn lê, không chỉ sở hữu thể ngăn ngừa táo bón, mà còn thúc đẩy giai đoạn đào thải những chất gây ung thư trong cơ thể con người.
    Theo những nhà nghiên cứu Trung Quốc cho rằng, uống một lý nước ép lê sau bữa ăn sẽ góp phần thúc đẩy công đoạn trao đổi chất và đẩy 1 lượng to độc tố ra không tính cơ thể.
    Tác dụng của nước ép lê
    khảo sát cho thấy trong cơ thể của các người thường xuyên hút thuốc hoặc ăn thịt nướng thường với nguy cơ tích tụ polycyclic aromatic hydrocarbons cao hơn, đây là một chất gây ung thư vô cùng mạnh. Tuy nhiên lượng chất này sẽ giảm sau khi ăn lê, đặc trưng là uống một cốc lê ấm.

    [​IMG]
    Thực nghiệm cho thấy rằng những nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên những người hút thuốc, để cho họ ăn mỗi ngày 750g lê và ăn liên tục trong 4 ngày đồng thời xác định hàm lượng 1-hydroxypyrene được chuyển hóa từ polycyclic aromatic hydrocarbons trong nước tiểu trước và sau lúc ăn lê.
    Kết quả từ thực nghiệm cho thấy ăn lê sau lúc hút thuốc 6 giờ đồng hồ 1-hydroxypyrene trong máu được thải ra có số lượng lớn qua nước tiểu, trường hợp không ăn lê, 1-hydroxypyrene được thải ra ít hơn rộng rãi lần.
    Nước lê ấm đựng phần lớn polyphenol chống ung thư. Họ đã cho con chuột được tiêm chất gây ung thư uống nước ép lê. Nước tiểu của chuột đã thải ra một lượng lớn chất độc 1-hydroxypyrene.
    >>>kinh nghiệm chữa sùi mào gà
    Mặc dù lê rất ngọt, nhưng lượng calo và hàm lượng chất béo rất thấp, người già ăn rộng rãi lê có thể giúp làm sạch những bộ phận cơ thể, làm mềm động mạch.
    Lê còn giúp ích cho việc trị các bệnh như chán ăn, khó tiêu, viêm ruột, viêm họng mãn tính.
    Tuy nhiên, những chuyên gia cũng khuyên rằng mặc dù lê là trái cây mang lợi nhưng ko phải ăn quá đa dạng nhất là các người đang bị ho do cảm lạnh, lạnh bụng và sản phụ thì buộc phải thận lúc ăn lê.
     

Chia sẻ trang này