Phương pháp bảo vệ màn hình LED sân vận động

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 7/10/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Việc sử dụng màn hình LED sân vận động đem đến không gian tươi mới cho sân vận động. Các hoạt động thể thao được sự hỗ trợ của màn hình LED đã đem đến cho doanh nghiệp nhiề sự lựa chọn hơn trong hoạt động trình chiếu của mình. Màn hình LED sử dụng ngoài cổng, làm viền bao hoặc sử dụng trực tiếp trận đấu.

  Màn hình LED sân vận động, khu thể thao

  Màn hình LED được sử dụng đèn led để hiển thị hình ảnh, chức năng màn hình LED siêu thị giống như những chiếc màn hình LCD hay tivi tỉnh thể lỏng. Chúng có thể hiển thị nhiều chức năng khác nhau cũng như kết nối được với nhiều thiết bị điện tử.

  Thiết bị màn hình LED cải thiện quá trình phát sóng TV thông qua phát lại chuyển động chậm giúp loại bỏ hiện tượng nhấp nháy. Các clip được phát ở tốc độ 20.000 khung hình / giây mà không bị nhấp nháy, mang lại hiệu ứng phát lại tự nhiên độ nét cao.

  Màn hình LED lớn không chỉ có thể phóng đại tình hình trận đấu tại chỗ mà còn phát lại cảnh quay của khán giả tại chỗ, giúp cải thiện sự tham gia của khán giả và cho phép khán giả có trải nghiệm tốt hơn.

  So với các thiết bị hiển thị truyền thống, màn hình LED có hình ảnh hiển thị độ nét cao, tươi sáng và hiệu suất hiển thị ổn định. Là thiết bị hiển thị trong sân vận động, nó cải tiến công nghệ và hiện đại hóa sân vận động và thu hút hiệu quả khán giả. Khán giả, từ đó giảm chi phí vận hành.

  Phương pháp bảo vệ màn hình LED

  Màn hình LED có giá thành rất cao. Giá màn hình hiển thị cao hơn 1,5-3 lầm so với màn hình truyền thống. Do đó để sở hữu một chiếc màn hình LED là điều không hề dễ dàng. Do đó các doanh nghiệp có mong muốn sở hữu một sản phẩm có hoạt động ổn định. Vậy là sao để màn hình LED ổn đinh

  Thứ nhất, quá trình vận hành và sử dụng màn hình LED theo quy trình kỹ thuật. Vơi mỗi thay đổi nhỏ có thể khiến màn hình LED trở nên hỏng hóc hoặc hư hỏng.

  Thứ hai, chọn sản phẩm chất lượng và các đơn vị cung cấp màn hình LED chiếu phim uy tín. Điều này đảm bảo chất lượng màn hình LED khi lắp đặt màn hình LED. Khong những thế họ sẽ giúp quá trình bảo trì trở nên nhanh chóng hơn.

  Thứ ba, Thường xuyên bảo dưỡng bảo trì định kỳ màn hình LED. Đây là yếu tố giúp màn hình LED bảo vệ trước những sự cố tiềm ẩn.

  Trên thị trường hiện có các sản phẩm như p2, P3, p4, P5,.. Tùy vào từng dự án cụ thể mà chúng ta lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

  Xem thêm: Báo giá màn hình LED cạnh tranh
   

Chia sẻ trang này