Phương thức tìm ra người truy cập máy photo cũ của mình

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi nghiant249, 5/1/17.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Hầu hết chúng ta đều không muốn trao máy tính cá nhân, chứa nhiều tài liệu và file bí hiểm của mình, cho người khác dùng. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ hoàn toàn nguy cơ vẫn có người đột nhập được vào PC của chúng ta và dấm dúi dùng nó.

  Công cụ hữu ích trong tay để phát hiện ai đó đang dấm dúi truy nhập trái phép vào máy tính của mình.

  Trong trường hợp này, chúng ta có một đôi phương tiện bổ ích trong tay để phát hiện ai đó đang lén lút truy nhập trái phép vào máy photocopy của mình.

  Windows Event Viewer

  Vào Start -> Run hoặc ấn tổ hợp phím Windows Keys + R. Nếu bạn đang chạy phiên bản mới nhất sau Window XP, bạn sẽ phải gõ chuỗi "eventvwr.msc" trong phần lóng trên menu Start và ấn Enter.

  [​IMG]

  Event Viewer Screen sẽ xuất hiện, nhưng nếu bạn đang dùng Windows Vista và tính năng kiểm soát người dùng (UAC), bạn cần phải chọn Continue.

  Event Viewer Screen

  Mở System Log, một dạng nhật ký về dữ liệu đang được dùng kèm theo thời kì và ngày, tháng, năm. chuẩn y dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng phát hiện thời khắc gần nhất, khi máy tính của bạn được sử dụng.

  USBDeview

  USBDeview là một chương trình nhỏ, ghi lại mọi thiết bị USB kết nối với máy photocopy e studio 3008A của bạn ở thời điểm hiện tại và thậm chí tất các thiết bị USB được sử dụng trước đó. Khi một chiếc USB cắm vào PC của bạn, bạn có thể xem quờ lịch sử sử dụng của nó nhờ phương tiện ráo này.

  Recent Places

  Thư mục Recent Places cho thấy mọi tệp tin và thư mục sử dụng gần đây trong máy tính Windowcủa bạn. Bằng cách này, bạn có thể biết được những kẻ lén lút đã truy nhập vào những gì trong máy tính của mình.

  VLC History

  Nếu máy tính của bạn cài đặt trình xem phim VLC và ai đó sử dụng nó để chạy video, bạn có thể biết lịch sử hoạt động của kẻ dùng dấm dúi bằng cách click chuột phải vào tượng trưng VLC hoặc kiểm tra lịch sử gần đây của nó.

  Open Saved Files

  Open Saved Files là một công cụ đơn giản, cho bạn thấy một danh sách ắt các file đã được lớp hoặc mở trước đó bằng hộp thoại Open/Save tiêu chuẩn của Windows. Nếu bất kỳ người dùng ẩn danh nào đang truy nhập vào các file hoặc sửa đổi bất kỳ file nào của bạn, bạn có thể phát hiện ra hành vi của anh/cô ta bằng công cụ này.

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: toshibathienbang.vn
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này