Quay phim doanh nghiệp ở đâu uy tín

Thảo luận trong 'Nhạc, phim ảnh' bắt đầu bởi Light.npp, 15/7/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Connect Media là đơn vị chuyên quay phim doanh nghiệp, quay tvc quảng cáo với kinh nghiệm phong phú, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo giúp mang đến cho các doanh nghiệp những thước phim quảng cáo ấn tượng.

  [​IMG]


  Connect Media luôn hỗ trợ một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay mv ca nhạc đầy đủ chuyên nghiệp từ lên kịch bản, ghi hình đến hậu kỳ. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng và cung cấp 1 sản phẩm hoàn thiện chuyên nghiệp hóa ở định dạng chuẩn bị để phát sóng.

  Bảng Giá quay phim doanh nghiệp

  Tùy thuộc vào chất lượng và yêu cầu mức độ sáng tạo kịch bản mà mỗi phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim du lịch… lại có những mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung chi phí cho mỗi video sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  · Bối cảnh

  · Thời lượng ghi

  · Diễn viên

  · Mức độ sáng tạo kịch bản

  · Hậu kỳ, bao gồm bất kỳ đồ họa, âm nhạc hoặc giọng nói

  Tùy vào từng dự án công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và Báo Giá cho dự án công trình cho chính mình.

  Thời gian quay phim


  Connect media luôn nỗ lực quay phim doanh nghiệp đúng thời hạn. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị luôn đặt sự đúng hẹn lên hàng đầu. Nên thời gian quay video sẽ hoàn thành đúng thời gian cam kết để đảm bảo kế hoạch marketing của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

  Dịch vụ quay phim doanh nghiệp đảm bảo an toàn tính bản quyền
  Nếu bài giảng hoặc event của chúng ta bao hàm những slide, Hình ảnh hoặc âm nhạc, bạn phải đảm bảo rằng bạn chiếm dụng bạn dạng quyền hoặc có sự cho phép bằng văn phiên bản cân xứng từ chủ chiếm dụng bạn dạng quyền.

  Bạn nên chắc chắn là bạn có sự được cho phép của tất cả các người được lưu lại. Nếu như khách hàng không tồn tại đc sự được cho phép chính xác từ mỗi người, điều ấy có thể Tức là bạn không còn sử dụng tài liệu được quay.

  Khuyến cáo của chúng tôi là cung ứng cho mỗi người cơ hội lắc đầu đưa vào bất cứ nội dung nào thay vì rất cần được chọn nhập cuộc.

  Kịch bản quay phim doanh nghiệp phát minh sáng tạo
  Đơn vị đoạn Clip đã tạo ra một tập hợp các ý tưởng doanh nghiệp có thể đc sử dụng để định vị Trường đại học là chủ chiếm hữu của một phần nội dung video.
   

Chia sẻ trang này