Rầm rộ trào lưu lên vỏ ip5s biến thành ip6

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 26/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Viettopcare mang đến dịch vụ thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu zin tại Sài Gòn. Địa chỉ đem tới vỏ Zin dựa trên điện thoại, hoặc là trợ giúp khách hàng thay vỏ từ ip 5 lên smartphone ip6, 6s hoặc là chuyển đổi hay loại bỏ theo ý muốn.
  Cam kết không ảnh hưởng tới cấu hình phần cứng sau khi thay vỏ đến cho ip6 Plus, Ip 6s Plus . Điện thoại vận hành kèm theo hoạt động tốt đầy đủ mọi tính năng của thiết bị, toàn bộ quá trình được kỹ thuật viên thao tác cùng với thực hiện trực tiếp cùng với quý khách.
  [​IMG]
  iPhone 6, smartphone ip 6 Plus hay mới đây chính là 2 phiên bản mới iPhone 6S và Ip 6s Plus chỉ khác nhau liên quan tới cấu hình phần cứng. Như là thường lệ thì thế hệ có chữ S chỉ chính là bản cải tiến liên quan tới phần cứng, ứng dụng đến từ hãng. Do vậy cho dù các bạn muốn độ hoặc lên vỏ Zin thì không người nào có khả năng thấy được chiếc iPhone mà bạn sở hữu từ bên ngoài là 6 với lớp vỏ Ip 6s hay ngược lại.
  Vì sao cần phải độ vỏ smartphone ip6 biến thành 6s?
  Bạn chưa ước muốn nâng cấp lên smartphone iphone 6s tuy nhiên muốn nâng cấp vẻ bên ngoài tới cho thiết bị? Nếu vậy dịch vụ lý tưởng chính là độ vỏ smartphone ip6 trở thành Smartphone Ip6s. Đảm bảo rằng, sau khi thay xong sẽ không có bất kỳ vấn đề nào cùng với máy.
  Dĩ nhiên, việc độ vỏ độ smartphone ip6 biến thành ip6s chính là vấn đề đổi vỏ đến từ ip chứ không phải nâng cấp smartphone. Cho nên vì vậy chúng tôi sẽ chẳng hề tác động đến bất kỳ phần cứng, ứng dụng nào của điện thoại, mọi tính năng của smartphone ip 6 biến thành 6s sẽ vẫn có nguyên. Chức năng 3D Touch khả năng nhận diện lực nhấn nổi bật nhất của IP6S Sẽ không có. Quý khách hãy chú ý vấn đề này
  Dịch vụ độ vỏ iPhone 6S hoàn tàn chính hãng.
  Dịch vụ thay thế lấy ngay phía trong ngày. Khách hàng ngồi giám sát nhân viên thao tác chỉ từ 40 p đến 1 giờ là hoàn tất.
  Đội ngũ kĩ thuật viên điêu luyện, đang có nhiều năm sửa chữa thay thế dành cho iPhone đảm bảo về kỹ năng.
  Sử dụng dàn máy móc mới độ vỏ iPhone rất nhanh với chuyện nghiệp.
  [​IMG]
  Mức giá cả độ vỏ smartphone ip 6 trở thành 6s giá rẻ nhất bên trong khu vực
  Bảo quản smartphone dành cho khách trong suốt quá trình thay vỏ hoặc thay vỏ iphone ở đâu .
  Nhân viên cửa hàng niềm nở, tư vấn cũng như trả lời quý khách nhiệt tình.
  Đối với dịch vụ từ phía Viettopcare, khách hãng test nếu thấy có bất kỳ việc nào vui lòng thông báo liền tới cho giao dịch viên cửa hàng để được giúp đỡ không mất phí ngay.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này