Review đàn piano Casio px-870

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 13/12/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Đàn piano điện Casio PX-870 đã làm được những nhân kiệt thay thế model PX-860 trước đó, điều đó tức là nó là dịch vụ kế hoạch của dòng Privia.

  Cây Đàn Organ Roland kèm theo với hộp đàn nguyên khối, ba bàn đạp pedal, bàn phím bộ cơ búa với Ivory Feel và bảo đảm sẽ bán âm thanh piano thực thụ nhất thuộc dòng series.

  âm lượng đầy đảm bảo, đúng không?

  để khiến cho tất cả trở thành thú vị hơn, Casio PX-870 bao gồm nhiều đổi mới so sánh model năm trước.

  Điều này bao gồm âm lượng piano 4-layer mới, hệ điều hành loa được cấu tạo lại và 1 số tài năng lôi cuốn khác mà chúng tôi sẽ chỉ dẫn sau.

  Tôi không thể mong chờ nữa và ban đầu đi sâu vào chất vấn cho chính mình biết bao gồm cả mọi thứ về cây đàn piano casio PX-870

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật và kỹ năng đàn piano điện Casio PX-870  - bàn phím có cân nặng 88 phím với bề mặt keyboard được mô phỏng Ngà voi và Gỗ Mun.  - máy bộ Tri-Sensor Scaled Hammer Action II  - Độ nhạy cảm biến (3 loại, Tắt)  - âm thanh: Nguồn âm thanh đa chiều Morphing AiR  - 256-note polyphony  - 19 âm lượng nhạc cụ (5 đàn piano)  - Acoustic Simulator: Cộng hưởng Dây, Key Off Simulator, Lid Simulator, Khóa Bật/ Tắt tiếng ồn ào bộ cơ, Cộng hưởng Damper, Hammer đáp ứng  - 60 bài hát cài sẵn (+ 10 bài hát của người dùng)  - chính sách: Tách keyboard (chỉ âm trầm ở tại mức thấp), Dual, Duo (Duet Play)  - tuấn kiệt bài học (nhân kiệt giúp từng phần của bàn tay một cách biệt lập)  - tài năng Chơi hòa nhạc (10 bài hát)  - Máy ghi âm MIDI 2 track  - Đầu ghi âm lượng USB: WAV (44,1 kHz, 16 bit, âm lượng nổi)  - Metronome, Transpose, Tinh chỉnh chu kỳ dây, chuyển dịch Octave  - Temperament: 17 loại  - Loa: 20W + 20W (12cm x 2 + 4cm x 2)  - kết dán: USB đến sever, USB vào các loại thiết bị, Giắc cắm headphone (2), Đầu nối Pedal  - size: 139,3 x 29,9 x 80,1 cm (54,8 ”x 11,7” x 31,5 ”)  - khối lượng : 34,3 kg (75,6 lbs)  - giá thành: 23.350.000 VNĐ  - đảm bảo: bảo đảm 3 năm của hãng sản xuất  mẫu mã

  Đàn piano điện Casio PX-870 là đàn piano điện tử hình trạng đồ trang trí trong căn hộ với đầy 88 phím và 3 bàn đạp piano.

  với phong cách thiết kế Gọn gàng và cá tính, piano sẽ kết hợp tốt với bầu khâu khí mình.

  Độ sâu của đàn piano chỉ là 11,7 inch, vì thế bạn cũng có thể thuận tiện phù hợp với nó vào bầu không gian chật hẹp. cùng lúc, PX-870 khá nặng và nặng khoảng 75,6 lbs (lắp đặt hoàn thiện).

  casio px 870

  Casio PX-870 đi cùng trong một hộp đàn lớn đối với cả các phần trong (keyboard, cơ sở dữ liệu, giá đỡ nhạc, vv). Việc lắp đặt là khá đơn giản, và các gợi ý được viết tốt, giúp các.

  Điều duy nhất bạn phải chính là tuốc nơ vít và khoảng 30-45 phút lắp đặt.

  hình như bạn có khả năng tự bản thân mình lắp đặt mọi thứ, nhưng sẽ đơn giản hơn lúc đặt kể cả lại cùng với nhau và nhờ ai đó giúp bạn (cân nhắc hộp nặng khoảng 100 lbs).

  Hãy xem bảng bên dưới để sớm so sánh chiều dài và rộng của đàn piano PX-870 với một số ít cây đàn piano tiên tiến nhất bình thường khác:

  Casio đã mẫu thiết kế lại một ít về hình dáng hộp đàn, bây chừ có ít đường nối hơn và có độ cao bé nhiều hơn.

  Thay vì nắp mở xung quanh đàn, Casio PX-870 duy nhất khung loa dài và hẹp, là một phần của hệ điều hành phát âm thanh 4 loa mới.

  Đàn piano đi kèm với 3 bàn đạp: Sustain, Soft và Sostenuto.

  bàn đạp casio px 870

  Bàn đạp Sustain phụ trợ khoa học nửa bàn đạp, Tức là nó mẫn cảm ngay cả khi bạn nhấn một trong những phần bàn đạp xuống chắc là bàn đạp Damper trên một cây đàn piano acoustic.

  Tôi thích Casio không thay đổi thiết kế nắp bàn phím lấy ra, bảo an các phím khỏi bụi bặm.

  Hộp đàn của Casio PX-870 được gia công bằng fiberboard (bọc gỗ) và có một cấu tạo được làm bằng gỗ đẹp mắt.

  có trước hai màu trắng phối đen

  đàn piano px 870

  bước ngoặt khá nổi bật của dòng model Casio PX-870 là các nút điều khiển cũng được vận chuyển sang bên trái của cây đàn piano, cho cho piano một chiếc nhìn gọn gàng hơn và ít rắc rối hơn.

  Casio PX-870

  Có 8 nút cho âm thanh chính (Piano, E. Piano) và chức năng (nhịp, thu thanh MIDI / audio) cũng giống nút chỉnh âm lượng chính.

  Casio PX-870 được nhiều âm thanh, chức năng và cài đặt khác mà chúng ta có thể truy cập bằng phương pháp nhấn giữ nút “Funtion” kết phù hợp với một trong những phím đàn piano.

  duy nhất vài nhãn trên các phím hướng dẫn cách đổi khác các cài đặt, do đó bạn chẳng cần học thuộc và nhớ của cả tổng hợp Funtion + phím .

  Thật đen đủi, không còn màn hình hiển thị trên đàn piano để nhìn các seting hiện giờ.

  ngoại giả, bất kỳ khi nào bạn chuyển đổi seting, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh tiếng bíp theo tùy chọn hiện được chọn (1, 2, 3 hoặc 4 tiếng bíp), giúp đỡ bạn hiểu cài đặt nào được cài đặt.

  keyboard

  Đàn piano PX-870 gắn vào Bộ máy Tri-Hammer Scaled Hammer Action Keyboard có tiếng của Casio với 88 phím diện tích đều.

  đàn piano px 870

  bàn phím sử dụng búa thực tế để cải tạo cảm ứng và cảm nghĩ chơi đàn piano acoustic. Trọng lượng của rất nhiều phím rất gần với phím của đàn piano.
  PX-870 có hệ điều hành 3 nút cảm ứng bắt gặp tuyệt đối, cho phép phát hiện và lặp lại các note kịp thời hơn và đến hưởng thụ chơi quyến rũ và bán.

  casio px 870

  bàn phím của đàn Casio PX-870 được phân chia, Tức là các phím có tải trọng sáng tỏ, chúng ta sẽ được cảm giác nguy hiểm hơn ở các note quãng trầm và thư thư trở nên nhẹ nhàng hơn đối với các note trên quãng cao giống như trên một cây đàn piano acoustic.

  đàn casio px 870

  Các phím cũng luôn có độ nhảy cảm biến, Tức là âm lượng sẽ đổi khác tùy theo cường độ hoặc nhẹ khi bạn nhấn phím.

  Mức độ nhạy có vẻ được sắp đặt để phù hợp với sở thích chơi của bạn. Có 3 seting độ nhạy cảm ứng được cài sẵn mà chúng ta có thể chọn:
  Khi cài đặt “Soft” được chọn, âm thanh sẽ không thay đổi quá nhiều khi bạn nhấn phím mạnh hoặc nhẹ

  cài đặt "Hard" chào bán phạm vi độ mạnh rộng hơn nhiều từ pianissimo rất nhẹ cho đến bạo gan fortissimo, bởi thế bạn sẽ phải nhấn các phím thật mạnh để làm được âm lượng to nhất.

  seting “Trung bình” được đặt theo mặc định và dường như tự dưng nhất khái niệm tôi.

  chúng ta có thể tắt độ nhạy cảm ứng làm cho âm thanh giữ nguyên cho dù bạn chơi mạnh hay nhẹ.

  keyboard đàn piano px 870

  Một tác dụng thiết yếu khác của bàn phím PX-870 là bề mặt phía trên phím Ivory & Ebony trọn vẹn hấp thụ ẩm của ngón tay và tăng cường thiên tài kiểm soát.

  âm lượng

  Đàn piano điện Casio PX-870 sử dụng Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, phân phối các mẫu âm thanh piano đẳng cấp của một cây đàn piano dài 9 foot.

  data 3d bộ nhớ tăng nhanh và âm lượng nén lossless cho phép âm thanh phong phú với độ tuyệt đối cao, bao gồm tất cả độ giảm note một cách ngẫu nhiên, cộng hưởng dây đàn, v.v.

  Nhưng điều thiết yếu là Casio PX-870 cho âm lượng piano 4 lớp (4-layer) mới, và bạn ơi, nó nghe thật tuyệt vời.

  Giọng điệu phong phú và trơn bóng với độ phân tán âm bỗng dưng. cảm hứng rất hài lòng để chơi.
  toàn bộ, có 19 âm thanh đã nhập vào bạn cũng có thể chơi với đàn Casio PX-870:

  - 5 Grand Pianos (Concert hòa nhạc, Mellow êm ái, Bright sáng, Modern thanh nhã, Rock, Jazz)

  - 4 Electric Pianos

  - 4 Organ (Pipe, Jazz, 2 Electric Organs)

  - 2 Strings

  - Harpsichord -

  Vibraphone

  - Bass (rẻ hơn)


  mặc dầu Casio PX-870 không có hàng chục âm lượng, nhưng mỗi âm thanh của chính bản thân nó thường rất chuẩn xác.

  tất cả dòng đàn piano Privia Series của Casio cũng có cùng nguồn âm thanh AiR nhưng PX-870 là cây đàn flagship có 1 số ít hào kiệt độc đáo mà một số loại đàn piano khác (PX-160, PX-770) không cung cấp.

  lần thứ nhất, đàn piano casio PX-870 thực hiện bộ máy Resonance String, mô phỏng sự cộng hưởng cho từng phím trên 88 phím.

  bài toán là khi chúng ta chơi một cây đàn piano cổ truyền, âm lượng mà nó tạo ra chẳng những địa chỉ tới những phím bạn chơi Nhiều hơn cộng hưởng với bộ dây một cách chặt chẽ làm âm lượng đa dạng hơn và đông đảo hơn.

  Hơn nữa, trên PX-870 bạn rất có thể chỉnh dốn Cộng hưởng dây theo sở thích của mình.

  bạn cũng có thể chọn trong số 4 seting: Suppressed (dây bị chặn), Slightly suppressed (dây hơi bị chặn nhẹ), Reverberation (Vang), Strong reverberation (Âm vang mạnh).

  Một kĩ năng bí ẩn khác trên PX-870 được xem là Lid Simulator, giả lập những biến đổi âm thanh liên tưởng đến sự việc mở hoặc đóng nắp của một cây đàn piano.

  px 870

  Trong khi còn có 4 seting chúng ta cũng có thể lựa chọn: Lid closed (Nắp đóng), Lid opened slightly (Nắp mở nhẹ), Lid fully open (Nắp mở toàn bộ), Lid removed (Nắp được tháo ra).

  Trình mô phỏng Key Off (chỉ có trên PX-870) sẽ biến hóa âm của âm thanh phụ thuộc vào độ nhanh chậm của các ngón tay bạn như thế nào làm cho các note thả chậm sẽ tạo âm vang dài hơn so với các note thả nhanh nhẹn hơn.

  Key-On và Key-Off ồn ào bộ cơ là một kỹ càng khác của âm thanh piano được sao chép trên PX-870.

  seting phản ứng của Búa Hammer Response sẽ cho phép bạn thay đổi chênh lệch lúc khi bạn chơi một nốt và đến lúc âm thanh của chính bản thân nó phát ra.
  chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình thêm âm lượng bằng cách ăn các hiệu ứng âm lượng sáng tỏ có trước trên đàn piano, bao gồm cả độ vang reverberation và nhóm bè chorus.

  Xem thêm: => Đàn Piano Điện Roland => Đàn Piano Cơ Secondhand

  anh tài Hall Simulator sẽ tái tạo âm thanh chơi ở các khoảng không biểu diễn tách biệt, chẳng hạn như: Dutch Church (thánh địa Hà Lan), Standard Hall (Hội trường tiêu chí), Berlin Hall (trung tâm vui chơi quảng trường Berlin), French Cathedral (nhà thời thánh Đức Bà Pháp).

  =========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]
   

Chia sẻ trang này