Sạc ip hàng giả, tổn hại đến mạng sống

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 19/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Trên thị trường hiện tại có khá nhiều chủng loại dây sạc pin ip, iPad được cung cấp cùng với giá cả chỉ vài 3 trăm ngàn đồng. Đây đều là nhiều chiếc dây sạc pin hàng giả, hàng nhái và có thể gây hiểm nguy đến cho các bạn dùng cũng như là thiết bị.
  [​IMG]
  Dây sạc pin ip hoặc là sạc pin cho những điện thoại smartphone khác nói chung là các điện thoại vô cùng quan trọng trong cuộc sống thời đại hiện nay. Cùng với tần suất dùng thông thường thì gần như mỗi ngày, chúng ta đều nên phải sử dụng đến vật dùng đó tối thiểu 1 lần, trong cỡ 2 h đồng hồ. Vì thế nên, mức độ an toàn hay nguy hại của nhiều điện thoại sạc sẽ có tác động trực tiếp tới điện thoại, và quan trọng hơn là chính cuộc sống của người dùng.
  Bể màn hình máy, phải thay màn hình iphone 6s uy tín liền!
  Tại nước ta, xu thế sử dụng iPhone cũ, từ iPhone 4, 4s, 5 đã và đang lan tỏa. Ngoại trừ nhiều chiếc iPhone cũ hoàn tàn chính hãng của người sử dụng sắm bán dựa vào kiểu trao tay, nguyên hộp với đầy đủ phụ kiện zin, còn lại hầu như đều chính là nhiều chiếc iPhone hàng hóa tân trang, kéo theo đó là những bộ phụ kiện tặng kèm có chất lượng chẳng thực sự tốt.
  Cùng với đó, cùng với mức giá tương đối thu hút, chỉ với một phần tư đến một phần 5 phụ kiện hoàn tàn chính hãng, nhiều những người cũng mặc kệ cho qua cùng với đồng ý mua về cùng với sử dụng những bộ sạc, cáp nhái với mục đích giảm thiểu giá. Tuy vậy nhưng qua đó, họ cũng đã và đang vô tình tiếp tay đến cho lãnh vực công nghiệp làm hàng nhái phát triển, và nguy hiểm hơn đó là tự ôm vô bản thân các trái bom có khả năng nổ bất kỳ lúc nào.
  KIỂU DÁNG BÊN NGOÀI GIỐNG 99%, GIÁ THẤP
  Cục sạc cáp nhái, có nghĩa chúng là điện thoại của những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ kèm theo làm ăn trái phép, chẳng qua những khâu kiểm soát an toàn nhằm giảm xuống chi phí rất tối đa. Điều độc nhất mà những nhà sản xuất này không ngừng nỗ lực chế tạo là làm cho ngoại hình, cân nặng của hàng hóa nhái giống sản phẩm thật tới HOÀN TOÀN. Dĩ nhiên chất lượng sản phẩm những yếu tố điện tử không cần phải chính là yếu tố họ hướng tới bởi vì nội thất của những chiếc dây sạc pin cáp này nguời mua rất khó mà kiểm chứng được.
  DỄ MẤT MẠNG TẠI VÌ SẠC KÉM CHẤT LƯỢNG
  Dây sạc pin hiểu một cách rất dễ đó là nhân tố giữ chức năng chuyển đổi điện áp từ phía 220V xoay chiều tại Nước ta xuống còn 5V một chiều nhằm cung cấp viên dung lượng pin. Quá trình này còn một nhân tố phản hồi, có tác dụng điều khiển nhằm duy trì cho mức điện áp luôn luôn ổn định chính là 5V. Tuy vậy nhưng với những bộ dây sạc pin giả, có khả năng bị lược bỏ một vài một vài linh phụ kiện điện tử hay có sử dụng vậy nhưng với chất lượng cực kém.
  [​IMG]
  Thời lượng pin mobile cũng chính là một thành phần tương đối nhạy cảm, thế nên nếu như loại điện vào không theo đủ tiêu chuẩn quy định có khả năng gây nên những tác hại cực đoan như là nóng bừng, khoảng thời gian dài có thể dẫn tới hỏng tuổi thọ pin.
   

Chia sẻ trang này