Sạc pin xe điện thế nào đúng phương pháp,bạn đã biết?

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi tranthanh2007, 30/8/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Đối có đa phần mọi người sạc pin cho xe chay dien đề cập chung hay xe đạp điện, xe may dien nhắc riêng là ko đúng cách.Đơn giàn hết thì cắm sạc để đấy,khi nào rút thì rút, chính vì thế khiến giảm tuổi thọ pin,gây thấp điện và hiệu năng sạc không cao.Vậy sạc pin cho xe điện thế nào đúng bí quyết và hiểu quả cao nhất?

  Pin hay ắc quy của xe dap dien trường hợp không được sạc đúng phương pháp mang thể dẫn đến chai pin, hỏng pin hay ắc quy. Thậm chí sở hữu thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn lúc dùng không đúng phương pháp, gây nguy hiểm đến tính mạng.
  [​IMG]
  Thời gian sạc đầy cho 1 dòng xe đạp điện thường là từ 4 - 8 tiếng tùy từng mẫu. với những xe đạp điện chạy pin xe thì thời gian sạc nhanh hơn khoảng 4 - 6 tiếng, còn các ắc quy bắt buộc mất từ 6 - 8 tiếng, thậm chí là 10 tiếng để sạc đầy điện. Tuy nhiên, phải buộc phải để ý sạc đúng thời gian để tránh cho pin, ắc quy nhanh hỏng, tích điện quá rộng rãi làm cho nguồn cũng nhanh bị chai hơn. Mặc dù có đa dạng chiếc xe sở hữu chế độ tự ngắt khi đầy điện nhưng cũng ko cần quá tin tưởng.
  [​IMG]

  lúc sạc điện, phải để pin hoặc bình xe đạp điện đầy mới có xe ra dùng, hạn chế trường hợp đang sạc nửa chừng sẽ làm pin nhanh chai. lúc pin bị chai, yếu điện hoặc sạc điện ko vào lúc đấy xe sẽ đi được ít hơn và khách hàng sẽ buộc phải tìm 1 quả pin hoặc bình ắc quy mới với giá đắt đỏ giả dụ muốn chiếc xe hoạt động bình thường.Sử dụng sạc đúng sở hữu mẫu xe cũng là đảm bảo an toàn cho pin cũng như ắc quy. Mặc dù sạc pin khác cũng có thể dùng nhưng chắc chắn, việc tiêu dùng sạc không đúng loại cho xe sẽ khiến pin, ắc quy cũng nhanh bị chai hơn, và nhanh hết điện hơn.
   

Chia sẻ trang này