Salem State University

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi duhocgopal, 16/8/18.

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  Salem State University
  Thông tin chung
  Salem State University (SSU) là một trường đại học công lập 4 năm nằm ở Salem, Massachusetts. SSU được thành lập vào năm 1854 với tên Salem Normal School, tọa lạc khoảng 15 dặm về phía bắc của Boston, Massachusetts. Năm 1932, trường được đổi tên thành Salem Teachers College, và từ năm 1968 đến năm 2010, trường được gọi là Salem State College.
  Tại Đại học bang Salem, chúng tôi cam kết cung cấp một trải nghiệm giáo dục để chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người tham gia tích cực trong cộng đồng toàn cầu. Những nỗ lực của chúng tôi được hướng dẫn bởi cộng đồng trường học sôi động và đa dạng với hàng trăm sinh viên quốc tế, quan hệ đối tác toàn cầu và nhiều hoạt động ngoại khóa.
  Sinh viên quốc tế rất được chào đón tại Salem. Thông qua Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Hiệp hội Sinh viên Quốc tế, cùng các dịch vụ và sự kiện được tổ chức trong khuôn viên trường, tất cả chúng tôi đều mong muốn trải nghiệm của sinh viên tại Salem State là xứng đáng, đáng nhớ và tạo điều kiện hoàn thành mục tiêu cá nhân của bạn.
  Đại học bang Salem là một cộng đồng trường học thân thiện mang đến nền giáo dục có chất lượng với quy mô lớp học nhỏ. Chúng tôi có hơn 285 sinh viên quốc tế đến từ 58 quốc gia đang trải nghiệm phương pháp giảng dạy và học tập tại trường; Tại đây, chúng tôi giáo dục và trao quyền cho sinh viên với mục đích giúp họ trở thành công dân và cộng tác viên toàn cầu có trách nhiệm với cộng đồng và nền kinh tế khu vực.
  Cho dù bạn là sinh viên quốc tế, học giả thỉnh giảng hay bạn muốn du học ở nước ngoài, Trung tâm Giáo dục Quốc tế và nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi nộp đơn để lấy bằng đại học hoặc sau đại học, Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu có thể giúp bạn thành công.
  Được thành lập vào năm 1629, Salem với tên gọi khác là “Thành phố Hòa bình”, là một thành phố nhỏ với lịch sử lớn. Đây là thành phố thứ hai được thành lập ở Massachusetts (tháng 4 năm 1836) và là khu định cư lâu đời thứ hai ở New England.
  Trong khi Salem từ lâu đã được biết đến là "Thành phố Phù thủy" do các thử nghiệm phù thủy đáng chú ý của năm 1692, Salem cũng đóng một vai trò nổi bật trong thời đại Cách mạng và là một nhà lãnh đạo tích cực của một số ngành công nghiệp Massachusetts. Vào đầu thế kỷ 19, tàu của Salem là những người tiên phong trong thương mại Ấn Độ và mở ra thương mại với châu Phi, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Úc.
  Salem là một thành phố sôi động và thân thiện, nơi cư dân đón hơn một triệu khách du lịch mỗi năm, có thể dễ dàng tham quan các công trình kiến trúc lịch sử, các điểm tham quan độc đáo và bảo tàng nổi tiếng thế giới. Tại đây, cư dân có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển trong thành phố một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Các ngành học
  Accounting and Finance
  Art + Design
  Biology
  Business
  Chemistry and Physics
  Communications
  Computer Science
  Criminal Justice
  Early Education and Care
  Economics
  Educational Studies
  English

  Geography
  Geological Science
  Healthcare Studies
  Higher Education
  History
  Interdisciplinary Studies
  Management
  Marketing and Decision Sciences
  Math
  Music and Dance
  Nursing

  Occupational Therapy
  Philosophy
  Political Science
  Psychology
  Social Work
  Sociology
  Sport and Movement Science
  Teacher Preparation
  Theatre and Speech Communication
  World Languages and Cultures


  Hạn đăng ký
  Học kỳ xuân

  Học kỳ hè

  Học kỳ thu

  01/12
  15/12

  01/04
  01/05

  01/07
  01/08
  Chi phí ước tính (2018-2019)

  Học phí và các chi phí liên quan

  Phòng ở

  Tổng ước tính
  Bậc đại học

  $17,640

  $12,722

  $30,362
  Bậc sau đại học

  $9,847.8  Hồ sơ đăng ký
  - Học bạ phổ thông
  - Bằng tốt nghiệp phổ thông
  - TOEFL 500/ TOEFL iBT 61/ IELTS 5.5
  - Kết quả SAT

  Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada:
  • Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.
  • Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao
  • Tư vấn chọn trường gần nhà người thân
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói
  • Làm việc uy tín, tận tâm
  Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.
  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL
  Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: 0904 30 80 50 (Viber/ Zalo) hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801


   

Chia sẻ trang này