Sau khi chơi đàn, lau phím đàn tránh để phím dính vân tay và mồ hôi từ tay bạn

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 12/12/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Đàn Grand Piano Yamaha bất cứ một vật dụng nào khi sử dụng cũng nên cần có những xem xét nhất định để tiếp tục chất lượng độ bền của nó theo lúc. Nhất là đối với các loại nhạc cụ như đàn piano cơ thì cái này lại càng quan trọng hơn vì chúng tác động trực tiếp đến âm lượng phát ra của cây đàn. Những lưu ý khi dùng đàn piano cơ sẽ thuận lợi cho bạn!

  điểm đặt đàn khoa học

  Ngay từ Vị trí đặt đàn piano cơ đã cần phải có những nguyên lý rất cá tính như đặt cách tường nhà từ 5 - 10 cm. đừng để đàn ngay gần bên những chỗ đứng ẩm nóng như hồ bơi, nhà tắm,...không nên để sát cửa sổ để hạn chế ánh hồng ngoại chiếu thẳng làm gây hư tổn cho chính cây đàn gỗ này. đối với các gian phòng bật máy làm mát, máy sưởi chuyên nghiệp, bạn nên cắm ống sấy cho cây đàn tầm 2 tiếng hàng ngày.

  xem xét về ánh sáng, độ ẩm
  Theo thực nghiệm và điều tra nghiên cứu, ánh sáng ưng ý nhất để bảo vệ đàn piano cơ là từ 20 - 27 độ C, ẩm vào lúc 40% - 70%. cùng lúc, chúng ta nên để đàn ở các không khí khô thoáng giúp tránh ẩm thấp ác hại cho cây đàn. không nên để tia nắng liên đới chiếu vào đàn piano cơ làm bong tróc, nứt nẻ lớp sơn của đàn.

  tiểu tiện đàn chuyên nghiệp
  Piano giống như người bạn tâm can của rất nhiều ai mua chúng vậy. Như vậy tiểu tiện đàn không chỉ là một quá trình đơn giản ngoại giả là việc chăm nom, sâu sắc cho những người bạn đàn luôn ấm áp bên bạn vậy. ngoài ra, khi đi tiểu bạn cũng cần sản phẩm công nghệ cho chính mình một số ít cân xem như sau

  [​IMG]


  Dùng vải mềm để vệ sinh đàn tránh xước xát
  Đối với mặt gỗ của đàn bậc nhất cần dùng nước lọc để lau, tránh sử dụng loại chất hóa học có cồn
  Rửa tay, lau khô tay trước lúc tập luyện đàn.
  Sau lúc chơi đàn, lau phím đàn Tránh để phím dính vân tay và mồ hôi từ tay bạn.
  sử dụng khăn phủ trùm lên phím đàn rồi đậy đàn lại khi không chơi nữa
  Không tự ý biên tập đàn, mở nắp thùng đạn căng dây hay chỉnh búa đàn....Nếu có trục trặc công nghệ diễn ra hãy xúc tiến với khoa học viên chuyên nghiệp.
  bảo dưỡng đàn định kỳ
  Bảo trì đàn piano cơ hình như một chính sách khám sức lực chu kỳ vậy. Vì thế cũng cần có những hiện tượng cụ thể chi tiết về thời điểm của những cuộc Bảo trì.

  Đối với đàn mới, các nhà sản xuất động viên lên dây bé nhất là 4 lần trong năm bước đầu tiên. Từ năm thứ hai trở đi, piano cần được lên dây ít nhất 2 lần trong những năm sau này có được độ bất biến coi như tương đối. Sau thời điểm này, bạn có thể nhờ kỹ thuật viên lên dây và soát lại toàn bị đàn những khi có sự sai lệch diễn ra.

  đây là những cân xem khi dùng đàn piano nhưng bạn nên biết và thực hiện theo trong lúc chăm sóc cho chiếc piano của bản thân mình. nếu như bạn có bất kì thắc mắc hay xem thêm thông tin thông báo bao quanh các ngành nghề đàn piano cơ, cảm thấy đẹp xúc tiến Website: phanphoipiano.com sẽ được lời giải!

  Xem thêm: => Đàn Organ Casio => học piano online
   

Chia sẻ trang này